SV388 tìm hiểu về Vảy vấn cán hoành khai của gà chọi

SV388 vảy vấn cán hoành khai

Kinh nghiệm sư kê về Vảy vấn cán hoành khai ở gà chọi – Đá gà online SV388

Vảy vấn cán hoành khai theo SV388 được biết là một trong các loại vảy tốt mà người chơi gà đá nên chọn để huấn luyện. Tuy vậy, thì cũng chưa chắc chắn là gà sẽ đá hay nếu sở hữu loại vảy này bởi vì điều đó còn phụ thuộc vào vị trí của vảy nữa. 

Vậy thì vảy vấn cán hoành khai xuất hiện ở vị trí nào là tốt? ở vị trí nào là xấu? Độ chiến của các chiến kê nếu may mắn sở hữu loại vảy tốt này sẽ ra sao? Bài viết dưới đây SV388 sẽ giải đáp những câu hỏi đó.

Đá gà online SV388 tìm hiểu về Vảy vấn cán hoành khai

Đối với vảy vấn cán hoành khai thì cũng khá giống với vảy vấn án. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất đó chính là nó quấn từ hàng thành sang hàng quách, hình dáng vảy nhỏ sẽ càng nhỏ dần khi càng đến hàng quách. 

SV388 xem vảy vấn cán hoành khai
SV388 xem vảy vấn cán hoành khai

Khi nào vảy vấn cán hoành khai tốt?

Nếu bắt gặp một chú gà có vảy vấn cán hoành khai với cách vị trí gối 3 vảy trở xuống thì đó chắc hẳn là vảy tốt. Nếu gà sở hữu vảy tốt này thì tải cực kỳ tốt cũng như là sở hữu rất nhiều đòn đá rất đẹp. 

Việc sở hữu giống gà này thường đem đến tỷ lệ thắng cực cao cho các anh em sư kê. Chính vì thế, độ thắng cũng tỷ lệ với độ quý hiếm của nó. Bởi vậy nên các anh em trong giới luôn luôn săn các cá thể sở hữu loại vảy này.

Khi nào vảy vấn cán hoành khai xấu?

Nếu anh em bắt gặp gà có vảy vấn cán hoành khai nằm ngay cựa thì khuyên anh em đừng nên đầu tư quá nhiều. Bởi vì đây là một loại vảy xấu, có thể khiến anh em có thể mất tiền vì phải mua một con gà vô dụng cũng như là tiền thua độ nữa đấy. 

Đừng nghĩ các anh em có thể huấn luyện, việc huấn luyện sẽ chỉ làm mất thời gian thêm của anh em thêm mà thôi. Bởi vì bản chất của cá thể gà sở hữu loại vảy xấu này thì độ linh hoạt rất thấp.

SV388 đánh giá độ chiến của chiến kê sử hữu vảy vấn cán hoành khai

Đối với gà sở hữu vảy vấn cán hoành khai thì sở hữu các đòn rất độc, hiểm. Tuy nhiên, hiếm khi nó xuất chiêu ở đầu trận mà thông thường là chỉ đợi về cuối trận đấu mới thi triển kỹ năng tuyệt diệu của nó mà thôi. 

Chính vì vậy, các sư kê cũng đừng quá lo lắng nếu chú gà của mình có dấu hiệu không tốt ở đầu trận. Bởi chính vào lúc cuối trận đấu, nó mới cho mọi người thấy được mức độ sát kê của nó mà thôi. 

Vảy vấn cán hoành khai liên quan thế nào tới khả năng chiến đấu của gà? | Kinh nghiệm Đá gà online SV388
Vảy vấn cán hoành khai liên quan thế nào tới khả năng chiến đấu của gà? | Kinh nghiệm Đá gà online SV388

Xét về khả năng chịu đòn thì gà sở hữu loại vảy này cũng chịu đòn khá là tốt. Chính bởi sự lì đòn, cùng khả năng ra những đòn kết liễu khi về cuối trận càng làm cho nó trở thành một sát thủ nguy hiểm trên bất kỳ đấu trường nào bởi khả năng lật kèo của nó. 

Qua bài viết này, Đá gà online SV388 hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức về vảy vấn cán hoành khai. Từ đó, nếu may mắn thì bạn có thể chọn được loại gà sở hữu vảy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *