SV388 hướng dẫn về tử huyệt ở gà chọi

Đá gà online SV388 xem mệnh gà đá

SV388 chia sẻ những điểm tử huyệt của gà chọi mà các sư kê cần biết

Đa phần thường là những trận chọi gà sẽ kéo dài trong nhiều phút đồng hồ. Nhưng đôi khi thì có một vài trận đấu chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi. Đó không phải bởi vì hai người sư kê bận việc hoặc là ngừng cuộc chơi vì lý do cá nhân. Mà nguyên nhân xuất phát là do một con gà đã tấn công trúng điểm tử huyệt của gà chọi. Vậy điểm tử huyệt của gà chọi nằm ở vị trí nào? Làm thế nào để có thể tránh việc bị gà của đối thủ đá trúng tử huyệt? Cùng Đá gà online SV388 khám phá sau đây.

Đá gà online SV388 liệt kê một số điểm tử huyệt của gà chọi

Ở trên cơ thể một con gà chọi thì sẽ có 3 điểm tử huyệt chính. Những điểm này thường sẽ gọi là điểm yếu hoặc nói một cách chuyên môn hơn trong giới đá gà thì đây được gọi là các điểm tử huyệt của gà chọi. Khi bị đối thủ tấn công trúng vào những yếu điểm này, thì khả năng rất cao là gà có thể chết ngay lập tức.

Các tử huyệt của gà chọi | Đá gà online SV388
Các tử huyệt của gà chọi | Đá gà online SV388

Đầu là điểm tử huyệt của gà chọi 

Đối với điểm tử huyệt của gà chọi đầu tiên thì phải kể đến là phần đầu. Giống như bất kỳ một loài động vật nào, hoặc thậm chí là loài người. Thì đầu chính yếu điểm nhất của gà đá. Tuy nhiên, với những trận đấu gà thì thường sẽ rất khó có thể chạm trúng phần đầu của nhau. 

Bởi vì thông thường các chú gà đá sẽ rất linh hoạt, nhanh nhẹn trong việc né đòn. Tuy nhiên, nếu bị đá trúng phần đầu này thì khả năng cao gà của bạn sẽ về chầu trời ngay lập tức. 

Yếu điểm ở phần đầu sẽ gồm: khớp giao long, mắt gà và yết hầu. Đặc biệt, khi gà bị đá trúng mắt thì cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ nhanh chóng thua trận ngay tức khắc. 

Ở cổ là điểm tử huyệt của gà chọi

Đối với vị trí tử huyệt ở cổ gà thì thường sẽ nguy hiểm nhiều vì bị tấn công liên tục. Đây là phần thịt không có lông che chắn. Nếu gà bị tấn công trúng vị trí này, nhẹ thì sẽ liệt cổ, nặng là cuống họng sẽ bị đứt và gãy cổ.

Phần cổ ít lông là điểm chí mạng của gà chọi | Đá gà online SV388
Phần cổ ít lông là điểm chí mạng của gà chọi | Đá gà online SV388

Trên thân cũng là một điểm tử huyệt của gà chọi

Phần thân chính là điểm tử huyệt của gà chọi cuối cùng mà SV388 muốn nói đến. Đối với phần diều gà nếu bị đá trúng thì có thể thủng, rách khiến gà nhanh chóng thất bại. Bên cạnh đó, cánh cũng là phần tử huyệt khi gà bay lên cao mà bị đá trúng cánh thì sẽ dễ mất thăng bằng và không thể tiếp tục chiến đấu. 

Làm thể nào có thể giúp gà không bị đá vào tử huyệt? 

Để tránh gà bị đá vào điểm tử huyệt thì còn phải phụ thuộc vào độ linh hoạt, nhanh nhẹn cũng như là tốc độ né đòn của gà. Có câu nói:” Tốc độ quyết định chiến thắng”. Chính vì vậy, mà bạn cần phải huấn luyện những kỹ năng cũng như là tốc độ né đòn cho gà.

Bên cạnh đó, cần bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, để giúp gà có thể phát triển toàn diện, khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn. Đồng thời, phải nuôi dưỡng bộ lông cho gà thật dày ở những yếu điểm cần thiết. Bởi vì bộ lông giống như là một tấm áo giáp có thể bảo vệ, tránh gà bị đá vào yếu điểm. 

Cần bổ sung dinh dưỡng để lông gà dày hơn | Theo kinh nghiệm SV388
Cần bổ sung dinh dưỡng để lông gà dày hơn | Theo kinh nghiệm SV388

Qua bài viết này của Đá gà online SV388, hy vọng bạn đã nắm được những tử huyệt cho của gà chọi, đồng thời dựa vào đó mà có thể giúp gà phòng vệ cũng như là tấn công vào các điểm tử huyệt của đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *