SV388 chia sẻ quy trình nuôi gà tre đá đúng chuẩn

Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt

SV388 chia sẻ quy trình nuôi gà tre đá mau sung chuẩn để chơi đá gà online

Để nuôi gà tre đá mau sung và máu chiến không phải ai cũng bởi vì khi nuôi không đúng kỹ thuật không tuân thủ theo các chế độ thì cơ thể của gà không có sức dẻo dai và săn chắc, việc này rất ảnh hưởng đến lực đá của gà trong suốt  thời gian tham gia trận đấu. Vì thế bài viết sau đây Đá gà online SV388 sẽ giúp bạn khi nuôi gà tre đá mau sung và đá hay nhất.

SV388 tiết lộ khâu chọn giống khi nuôi gà tre đá mau sung

Theo SV388 nuôi gà tre đá gà online cần cẩn thận trong khâu chọn giống
Theo SV388 nuôi gà tre đá gà online cần cẩn thận trong khâu chọn giống
  • Để chọn nuôi gà tre đá khâu quan trọng nằm việc chọn giống và sau đây là điểm  để nhận dạng
  • Mỏ to thẳng, đầu mồng dâu, mắt chữ điền và nhìn trông có vẻ tinh anh, miệng rộng.
  • Lưng rộng và cánh phải dài.
  • Chân thanh thoát nhanh nhẹn, ngón thắt,vảy mỏng khô, và không có bún thịt
  • Đùi to và phần đùi dài hơn phần cán, chắc nịt.
  • Cổ to thẳng và dài và có độ  cân xứng với thân.
  • Có tính hiếu thắng, hung hăng, quan trọng phải có sức khỏe tốt và không dị tật.

Khẩu phần ăn và chế độ tập luyện giúp nuôi gà tre đá mau sung hơn

Về khẩu phần cho gà

Những loại thức ăn tốt cho gà tre giúp gà tăng thể lực bao gồm rau xanh,thóc, thịt bò, thịt heo…Cần bổ sung lượng thức ăn đầy đủ, nguồn nước cho gà uống phải là nguồn nước và kèm thêm thuốc pha với nước để tăng sức đề kháng và phòng các bệnh. Những con gà tre ốm có thể chia bữa ăn thành 4 bữa trong ngày sáng, trưa, chiều, tối. 

Còn với những gà tre mập thì nên chia thành 2 bữa ăn trong ngày gồm sáng và chiều. Phơi nắng cho gà hằng ngày từ khung giờ 7 giờ đến 9 giờ sáng. Để gà thích nghi với môi trường sống tự nhiên cần duy trì môi trường sinh hoạt cho gà tránh thay đổi môi trường đột ngột. Quan sát thường xuyên gà tre để phát hiện những điểm bất thường ở gà. Tiêm những thuốc phòng hay vacxin cho gà để nâng cao khả năng miễn dịch. 

Theo Đá gà online SV388 khẩu phần cho chiến kê cần được chuẩn bị cẩn thận
Theo Đá gà online SV388 khẩu phần cho chiến kê cần được chuẩn bị cẩn thận

Chế độ luyện tập cho việc cách nuôi gà tre đá mau sung

Phơi nắng cho gà hằng ngày từ khung giờ 7 giờ đến 9 giờ sáng giúp gà tre đá mau sung hơn. Sau khi phơi nắng cho gà nghỉ ngơi  tầm 15 phút và tắm táp cho gà. Không nên tắm liền cho gà để tránh gà tre nhiễm nước,cảm cúm gây mất sức. Ngoài ra cần cho gà xổ trong vòng 1 tuần 2 đến 3 ngày một lần,trước khi gà chính thức tham gia trận đấu thì thông thường gà phải được xổ 4 tuần trước.

Khi xổ xong tiến hành thực hiện om bóp nghệ giúp gà tre trở nên cứng cáp và săn chắc hơn. Để tăng thể lực khi nuôi gà tre đá phải cho chúng quần bội bằng cách cho một con gà khác trong bội, để gà tre ở ngoài để chúng nhìn thấy nhau và chạy bội.Việc quần bội giúp gà tre nhanh có thể lực, tăng sức bền. Cần chú ý úp 2 bội gà để không chạm mỏ, trách việc rách mỏ khi luyện tập.

Trước khi tham gia trận đấu cần phải kiểm tra sức khỏe cho gà để bảo đảm gà sung sức. Việc kiểm tra đó sẽ đảm bảo kết quả trận chiến cũng như sức khoẻ của gà tre chơi đá gà online.

SV388 chúc anh em nuôi được những chiến kê oai hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *