SV388 tìm hiểu về vảy xuyên đao ở gà đá

SV388 đá gà online vảy xuyên đao

Theo SV388 gà chọi có vảy xuyên đao đá có hay không

Vảy xuyên đao luôn được đánh giá là loại vảy rất tốt. Chúng có mặt trong danh sách 1 trong 78 vảy gà tốt nên lựa chọn. Với khả năng dùng nhuần nhuyễn những đòn đánh kết hợp cùng với khả năng dùng cựa tài tình có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà tỉ lệ dành được chiến thắng của các gà chọi có vảy xuyên đao cao hơn rất nhiều so với các dòng gà khác. Đá gà online SV388 xin giải thích rõ hơn về loại vảy xiên đao dưới đây.

SV388 tìm hiểu loại vảy gà xuyên đao

Vảy xuyên đao hay còn tên gọi khác vảy xiên đao là 1 loại vảy có vị trí hơi nghiêng so với những vảy khác ở gần cựa gà. Chúng có hai đầu nằm ở tại hàng quách, hàng nội và kéo dài cho tới khu vực của cựa gà chọi. Nhưng những chiến kê  nào có 2 đầu vảy bằng nhau cũng sẽ được xếp vào dạng gà chọi vảy xuyên đao. Và đây có thể là chú gà tốt nhé.

Nhận diện vảy xuyên đao | Kinh nghiệm Đá gà online SV388
Nhận diện vảy xuyên đao | Kinh nghiệm Đá gà online SV388

Gà chọi có  vảy xuyên đao liệu đá hay không?

Trong các loại vảy gà thì những loại nguy hiểm nhất sẽ nằm ở quanh vị rí cựa gà. Và được gắn với các tên nghe vô cùng sắc bén chẳng hạn như đao, cựa hay tài… Vảy gà xuyên đao cũng chính là 1  trong những loại vảy này. 

Không cần phải nhắc cũng biết chỉ cần nghe tới cái tên gà chọi xuyên đao thì đã dễ dàng hình dung ra được tính nguy hiểm của chúng ra sao. Những dòng gà sở hữu loại vảy này luôn được đánh giá rất cao về những đòn hiểm, đòn cáo. Chúng có các cú đá cực kỳ nhanh nhẹn đi cùng với khả năng dùng cựa chớp nhoáng. 

Những đòn dùng cựa sẽ không thường xuyên được xuất chiêu. Nhưng mà 1 khi đã xuất chiêu thì khả năng chiến kê đối phương bỏ chạy hoặc là mất mắt là vô cùng lớn. Chỉ cần cựa móc vào đầu, vào mắt thì thử hỏi xem gà nào mà không chạy?

Những gà chọi vảy gà xuyên đao được đông đảo sư kê SV388 yêu thích. Nhất là những người chơi đã dày dặn kinh nghiệm nuôi tới hàng trăm nghìn chiến kê sẽ không thể nào mà bỏ qua được loại này.

Vảy xuyên đao được các sư kê đánh giá rất cao | Theo Sv388
Vảy xuyên đao được các sư kê đánh giá rất cao | Theo Sv388

Gà chọi vảy xuyên đao loại nào là đá hay nhất?

Không chỉ là vảy xuyên đao mà chúng còn có cả hệ thống vảy kết hợp số lượng được đánh giá vô cùng cao. Như chúng ta đã biết thì gà có 1 xuyên đao đã khó. Đây lại sở hữu tới 3 cái xuyên đao thì chắc chắn là chúng phải có số má mới có được như vậy.

Trong số những vảy tam tài thì tam tài xuyên đao được nhận định là loại chất lượng. 1 cái xuyên đao đã làm cho đối thủ bị đánh cho tối tăm mặt mày mà đằng này lại cho hẳn ba cái xiên đao thì không khác gì việc cầm búa gõ trực tiếp vào đầu đối thủ. Với những chiến kê như thế này không chỉ hay mà còn vô cùng hiếm. Do trong khoảng vài trăm, vài nghìn con thì mới xuất hiện 1 cá thể gà như vậy thôi.

Kết bài

Với những điều Đá gà online SV388 chia sẻ bên trên mong rằng mọi người chơi sẽ có thêm kiến thức về loại gà chọi vảy xuyên đao. Hãy tham khảo thêm thật nhiều bài viết về đá gà được update liên tục ngay trên website này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *