SV388 chia sẻ cách nhận biết đòn cáo giết gà ở chiến kê

SV388 cách nhận biết đòn cáo giết gà

SV388 chia sẻ cách nhận biết gà có đòn cáo giết gà hay không

Đòn cáo giết gà đang là thuật ngữ được nhiều tay chơi đá gà quan tâm. Để có thể nhận biết gà có đòn này không hề khó. Tuy nhiên, anh em cần chú ý thật kỹ đặc điểm của chúng. Chắc chắn đây là vấn đề khiến nhiều cược thủ hoang mang. Nếu các sư kê cũng đang tìm hiểu về vấn đề này. Vậy thì, cùng tham khảo những thông tin thú vị được Đá gà online SV388 chia sẻ ngay dưới này nhé!

Những thông tin về đòn cáo giết gà

Đòn cáo giết gà là một trong những loại đòn đá mang đến hiệu quả kinh khủng nhất. Tại đây gà sẽ chạy hoặc gục tại trận. Trên thực tế vẫn có một số đòn cáo khiến gà không chết tại chỗ mà về  nhà mới chết. Ngoài ra, con nào còn sống thì thường thân thể sẽ bầm tím, lâu phục hồi.

Những đòn này không nhanh, không mạnh. Tuy nhiên, hiệu quả mang đến cực kỳ cao. Có khi anh em chỉ nghe thấy tách thì gà đối thủ đã chết rồi. Chính vì thế, hầu hết các sư kê đều mong muốn gà của mình sở hữu đặc điểm này. Đòn cáo là đòn có thể khiên gà đối thủ gục phút mốt.

SV388 tìm hiểu về đòn cáo giết gà
SV388 tìm hiểu về đòn cáo giết gà

SV388 hướng dẫn cách nhận biết gà có đòn cáo giết gà

Việc nhận biết gà có Đòn cáo giết gà không hề khó. Là những chiếu mới, anh em cần nhận biết thông qua nhiều đặc điểm của chúng. Do đòn độc, đòn hiểm không phải lúc nào cũng có thể xuất chiêu. Nên việc nhận biết cần thời gian. Nhất là các trận chiến cần được thử sức với nhiều dòng gà khác nhau.

Qua trận chiến

Đầu tiên, anh em có thể nhận biết qua các trận chiến hoặc đấu tập. Theo đó, nó sẽ là mạo hiểm nếu mang gà để nhận biết có đòn cáo hay không. Bởi nếu thua gà khó có thể tham gia chiến đấu ở những trận khác. Chính vì thế, anh em nên cho gà chiến thử sức từ những trận đấu tập. Nhờ đó có thể hiểu được thực lực của chúng.

Khi này, sư kê cần để ý tới các vị trí hiểm: mắt, hầu, đầu, cổ, ức,… Đây là các vị trí trọng yếu khiến gà bị gục ngay sau khi nhận đòn cáo giết gà. Cái này phải nhanh mắt mới để ý thấy được.

Đòn cáo giết gà nhận biết đơn giản nhất là qua trận đấu | Đá gà online SV388
Đòn cáo giết gà nhận biết đơn giản nhất là qua trận đấu | Đá gà online SV388

Qua kinh kê

Theo đó, có tới 33 loại gà thần kê. Những con gà này có cả gà linh gà hoặc kỳ kê. Tuy nhiên, hầu như những con gà này chỉ có hình dáng khác lạ chứ khó có thể đá như: gà lông thép, gà lông voi, gà 2 phao câu,…

Những con gà có đặc điểm tốt nhất sẽ được giữ lại. Có thể kể đến như: gà song sinh, cựa nhật nguyệt, thư hùng kê. Đây đều là những con gà có đặc điểm tốt nên chúng có thể xuất hiện đòn đá cáo cực cao.

Tổng kết

Với những thông tin về đòn cáo giết gà được Đá gà online SV388 chia sẻ trên đây. Hy vọng, anh em sẽ nắm được cách nhận biết gà có đòn đá cáo như thế nào? Chắc chắn, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để nhận biết điều này. Do vậy, đừng quên theo dõi web Đá gà online SV388 ngay hôm nay để có được nhiều kiến thức thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *