SV388 chia sẻ những bí mật thú vị về màu mạng gà

Đá gà online SV388 xem mệnh gà đá

SV388 tổng hợp những điều thú vị về màu mạng gà sư kê cần biết

Gà điều là cụm từ để chỉ màu sắc lông của con gà. Hiện tại thì số lượng gà đá sở hữu bộ lông màu điều có thể chiếm tới 55 – 60%. Cũng bởi sở hữu sắc đỏ đặc trưng, tượng trưng cho sự may mắn nên màu lông này được rất nhiều sư kê yêu thích và lựa chọn. Vậy trong bài viết này hãy cùng Đá gà online SV388 tìm hiểu 1 số thông tin thú vị về màu mạng gà điều nhé!

Tìm hiểu đôi nét về màu mạng gà điều

Màu mạng gà điều có nghĩa là màu lông gà sẽ tương ứng với ngũ hành phong thuỷ. Trong Kim, Mộc, Hoả, Thuỷ, Mộc theo thuyết ngũ hành thì chú gà có màu sắc tương ứng sẽ được gọi là màu mạng gà điều. Cụ thể:

Màu mạng gà tương ứng với ngũ hành | Theo đá gà online SV388
Màu mạng gà tương ứng với ngũ hành | Theo đá gà online SV388
  • Những chú gà có màu lông trắng ánh kim hoặc màu vàng, màu nhạn sẽ thuộc mạng Kim. Thường thì giống gà này sẽ đồng màu cả màu lông lẫn màu chân.
  • Gà có màu lông xám gồm cả phần lông cổ sẽ thuộc mệnh mộc. Phần chân của gà cũng có thể là màu xám hoặc đen.
  • Gà có màu lông đen hoặc ô sẽ là những chú gà thuộc mệnh thuỷ. Vì từ trước đến nay chưa từng có chú gà nào sở hữu bộ lông xanh nên ông cha ta mặc định màu lông xanh của gà sẽ tương ứng với mệnh thuỷ.
  • Những chú gà có màu lông rất nổi bật như đỏ, tím, hồng, cam, tía… sẽ thuộc mệnh hoả. Ngoài ra cũng có 1 số màu khác như: đỏ vàng, đỏ điều…
  • Gà có màu lông chủ đạo là màu vàng hoặc nâu đất sẽ nằm trong cung mệnh Thổ. 

SV388 với cách xem màu mạng gà điều giúp sư kê dành chiến thắng 100%

Xem màu mạng gà điều có rất nhiều cách, cụ thể anh em hãy bỏ túi” cho mình các bí kíp xem cực chuẩn từ Đá gà online SV388 sau đây:

Cách xem màu mạng gà điều theo tương sinh – tương khắc

Đầu tiên với cách xem màu mạng này, anh em chỉ cần ghi  nhớ các gam màu tương sinh – tương khắc sau đây:

  • Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim, Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, và Hỏa sinh Thổ,…Đây sẽ là các gam màu tương sinh với nhau
  • Thủy khắc Hỏa, Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc, Thổ khắc Thủy, và Hỏa sẽ khắc Kim. Đây sẽ là các gam màu tương khắc mà anh em cần chú ý.
SV388 chia sẻ về mệnh gà đá tương khắc theo màu lông
SV388 chia sẻ về mệnh gà đá tương khắc theo màu lông

Cách xem màu mạng gà điều theo mùa

Một yếu tố tiếp theo mà các sư kê cũng cần ghi nhớ khi chọn màu mạng gà điều là xem theo mùa. Theo đó với từng mùa trong năm anh em hãy chọn ra các chú chiến kê phù hợp nhất để nâng cao tỷ lệ chiến thắng cho mình. Ngoài ra, anh em cũng nên lựa chọn các chú chiến kê đã trải qua nhiều ván đấu và có kinh nghiệm dày dặn để không bỡ ngỡ khi lên sàn đấu.

Lời kết

Như vậy bên trên là những thông tin thú vị về màu mạng gà đá mà Đá gà online SV388 muốn chia sẻ đến anh em. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các sư kê có được những kiến thức đầy đủ nhất để có thể tính toán màu mạng gà 1 cách dễ dàng và chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *