SV388 tìm hiểu vảy gà độ hoa mai ở chiến kê

SV388 xem vảy gà độ hoa mai

SV388 chia sẻ kiến thức về vảy gà độ hoa mai và những điều nên biết

Anh em trong giới sư kê muốn nuôi được gà chọi đá hay cần quan tâm nhiều nhất đến đôi chân của chúng. Theo SV388 một chiến kê chất lượng cao phải sở hữu cặp chân khỏe mạnh, rắn rỏi và vững vàng. Bên cạnh đó cựa gà hay vảy gà cũng được chú trọng không kém. Các sư kê nhiều kinh nghiệm truyền tai nhau về lời đồn rằng chiến kê nào có vảy gà độ hoa mai sẽ rất có tiềm năng, lối chơi hay và sẽ đem lại tự hào cho người chủ. Nếu gà cưng của anh em có những đặc điểm của vảy gà độ hoa mai sau đây thì hãy lưu ý ngay nhé!

Theo Đá gà online SV388, Vảy gà độ hoa mai có gì đặc biệt?

SV388 xem vảy gà độ hoa mai
SV388 xem vảy gà độ hoa mai

Thế nào là vảy gà độ hoa mai?

Anh em quan sát phần phía trong chân khu vực gần cựa gà, nếu thấy khoảng 4 đến 5 vảy xếp gần nhau tạo thành hình hoa mai thì đó chính là vảy gà độ hoa mai. Sở dĩ nó có cái tên mỹ miều như vậy là vì vảy gà này có hình dạng khá đặc biệt, anh em sư kê khá ưa chuộng loại gà có đặc điểm này vì một vài lý do nhất định. 

Tuy nhiên, anh em đừng nhầm lẫn rằng vảy gà độ hoa mai xuất hiện ở vị trí nào trên chân gà cũng là tốt. Nếu chiến kê của bạn sở hữu loại dáng vảy đặc biệt này nhưng không nằm ở vị trí gần hai cựa thì không được xem là tiềm năng cao. 

Thế nào là vảy gà độ hoa mai?
Thế nào là vảy gà độ hoa mai?

Vì sao chiến kê có vảy gà độ hoa mai lại được yêu thích?

Như Đá gà online SV388 đã nói ở trên, vảy gà độ hoa mai được những tay chơi gà lão luyện đánh giá rất cao vì một số lý do như sau:

  • Chiến kê sở hữu loại vảy này được phán đoán rằng kỹ thuật sử dụng cựa khá tốt. 
  • Cựa gà sẽ chắc chắn và thao tác sử dụng cựa để chiến đấu là vô cùng thoăn thoắt, bí hiểm.
  • Đối với những trận đá gà cựa dao hay cựa sắt, kỹ năng ra đòn của gà có vảy hoa mai được đánh giá là gây sát thương cao, đi đến đâu là bách phát bách thắng đến đó.
  • Gà có vảy hoa mai thì lực đá khá mạnh, quan sát tình thế và đập cựa vào đối thủ vô cùng nhanh. 
  • Những con gà bình thường sẽ không hay sử dụng cựa trong trận đấu, riêng với loại gà đặc biệt này sẽ sử dụng cựa chân hết công suất.

Đá gà online SV388 chỉ cách chăm sóc chiến kê giúp phát huy hết công lực

SV388 chỉ cách chăm sóc gà có vảy độ hoa mai
SV388 chỉ cách chăm sóc gà có vảy độ hoa mai

Chăm sóc cho gà có vảy hoa mai

Anh em cần lưu ý chăm sóc cho gà chọi đúng cách, không bỏ bê chúng cũng như cho gà ăn với chế độ dinh dưỡng điều độ. Vì nếu chiến kê có sở hữu vảy gà độ hoa mai mà không được cho ăn, dẫn đến suy dinh dưỡng, còi xương sẽ khó lòng thắng trận. Anh em có thể tham khảo các bài dùng nghệ của Đá gà online SV388 để om bóp giúp da ở chân gà săn và dày hơn, chân cũng cứng cáp hơn.

Hãy để những võ sĩ gà luyện tập

Bên cạnh đó nếu muốn vảy hoa mai ở chiến kê phát huy tác dụng tối ưu, hãy thực hành ngay những bài tập như luyện tạ chân, chạy lồng, bay lồng,… cho gà. Hãy cho gà của bạn vài lần trải nghiệm vần hơi và vần đòn để rèn luyện thể lực dẻo dai cho chúng.

Lời kết

Vảy gà độ hoa mai – một đặc điểm thú vị anh em không nên bỏ qua. Hãy quan sát thử chiến kê nhà mình có không nhé! Đá gà online SV388 xin chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *