SV388 hướng dẫn đá gà online theo phong cách Mỹ

SV388 đá gà online kinh nghiệm nuôi gà Mỹ

SV388 và cách nuôi gà đá của người Mỹ giúp chiến kê trở nên thiện chiến, đá gà online hay

Châu Á được mệnh danh là quê hương của bộ môn chọi gà thì ở xứ sở châu Mỹ thì trò chơi này cũng rất phát triển và phổ biến. Ở quốc gia như Mỹ thì văn hóa cờ bạc thường được hợp pháp hóa nên chính vì thế mà cách nuôi gà người Mỹ càng trở nên nổi tiếng bởi sự tỉ mỉ cũng như là tính khoa học trong phương pháp nuôi của họ. Bài viết dưới đây SV388 Đá gà online sẽ chỉ rõ sự khác biệt trong cách nuôi gà đá của người Mỹ có điểm gì khác biệt so với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. 

Chọn gà chiến chính là yếu tố quan trọng nhất trong cách nuôi gà đá của người Mỹ

Có thể nói cách nuôi gà đá của người Mỹ thường rất tỉ mỉ và kĩ càng ngay từ giai đoạn đầu đó chính là giai đoạn lựa chọn gà chiến. Việc chọn lựa được một chú hùng kê khỏe mạnh chính là đã thành công khoảng 50% để biến chú gà của mình thành một cỗ máy chiến đấu. Ở bài viết này hãy cùng SV388 Đá gà online tìm hiểu và phân tích về giống gà địa phương hay còn gọi là gà Mỹ để đánh giá. 

Gà Mỹ có nhiều ưu thế khi chơi đá gà online | Kinh nghiệm SV388
Gà Mỹ có nhiều ưu thế khi chơi đá gà online | Kinh nghiệm SV388

Gà mỹ sở hữu những đặc tính nổi bật như tốc độ ra đòn nhanh, kỹ năng tác chiến mạnh mẽ. Mặc dù, mang một thân hình khá vạm vỡ nhưng xét về độ tinh ranh và nhanh nhẹn thì có thể khó có giống gà nào sánh được với nó. Bên cạnh đó, một vài ưu điểm nổi bật của nó có thể kể đến như: 

  • Linh hoạt
  • Hiếu chiến
  • Màu sắc sặc sỡ
  • Tung ra nhiều đòn hiểm khi chiến đấu
  • Rất khó bị cựa đâm trúng nội tạng vì phổi của nó nằm ở sau lưng và rất nhỏ.

SV388 Đá gà online chia sẻ cách nuôi gà đá của người Mỹ đúng chuẩn

Để có thể nắm bắt được rõ cách nuôi gà đá của Mỹ thì cần xác định ba vấn đề chính đó là: 

SV388 đá gà online kinh nghiệm nuôi gà Mỹ đúng chuẩn
SV388 đá gà online kinh nghiệm nuôi gà Mỹ đúng chuẩn

Phải xác định hạng cân của giống gà đá Mỹ 

Xác định hạng cân của gà chính là vấn đề đầu tiên cần được quan tâm nhất trong cách nuôi đá gà online. Bình thường thì mỗi giống gà sẽ phát triển thể trạng gần như là tương ứng với nhau. 

Đối với gà đá giống Mỹ thì con trống sẽ nặng trong khoảng từ 4 cho đến 5kg. Chính vì vậy, việc ép cân quá nhiều sẽ khiến cơ thể gà không được hoàn mỹ. Còn nếu vỗ béo chúng vượt quá số kg tiêu chuẩn thì chúng sẽ trở nên chậm chạp, ù lì và cuối cùng là không tìm được chạng. 

Trong cách nuôi gà đá của người Mỹ thì chuồng trại cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng

đối với bất kỳ giống gà nào cũng vậy chứ không chỉ riêng giống gà Mỹ. Không gian và môi trường nuôi gà thì luôn luôn đảm bảo được sự sạch sẽ thì mới có thể góp phần khiến chúng khỏe mạnh và ít bị bệnh hơn. Để có thể làm được những điều đó thì chúng ta cần: 

  • Nuôi gà theo từng chuồng riêng để hạn chế lây bệnh với nhau
  • Không để thức ăn qua ngày, vệ sinh máng ăn, uống một cách thường xuyên
  • khử độc, vệ sinh và tiêu trùng chuồng cho gà cưng định kỳ.

Chăm sóc gà chính là vấn đề cuối cùng trong cách nuôi gà đá người Mỹ

Ngoài hai yếu tố về xác định hạng cân, chuồng trại ra thì chăm sóc gà chiến cũng là yếu tố quan trọng không thua kém trong cách nuôi gà đá của người Mỹ. Đối với quá trình chăm sóc gà chiến cần phải cho gà tắm thường xuyên bằng nước trà để có thể giúp lông nó được làm sạch vi khuẩn.

Ngoài ra, phơi nắng cho gà ít nhất khoảng từ 20 phút đến nửa tiếng một ngày. Cho gà nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ và điều độ. Cuối cùng là cho gà vận động mỗi ngày để tăng tính linh hoạt cũng như là giúp cơ thể của nó được cứng cáp hơn. 

Cần có chế độ đặc biệt chăm gà mỹ Đá gà online
Cần có chế độ đặc biệt chăm gà mỹ Đá gà online

Cách nuôi gà đá của người Mỹ có thể khác một ít so với người Châu Á và Việt Nam chúng ta, tuy vậy thì phần chung thì cũng có rất nhiều nét tương đồng đúng không nào? Tham khảo cách nuôi gà đá Mỹ của SV388 Đá gà online sẽ giúp chúng ta có thêm những kiến thức để có thể chăm sóc chú chiến kê của mình một cách tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *