Đá gà online SV388 cách nuôi gà tre đá cựa sắt

Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt

Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt bách chiến bách thắng

Để có thể nuôi gà tre đá cựa sắt một cách tốt nhất. Thì chúng ta cần phải đòi hỏi phải nắm được những yếu tố cơ bản như cách chọn giống tốt, huấn luyện và nuôi giỏi, đảm bảo dinh dưỡng trong việc nuôi gà tre cựa sắt. Bài viết dưới đây Đá gà online SV388 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách nuôi gà tre đá của bạn trở thành một thần kê thiện chiến nhất.

Đá gà online SV388 chia sẻ cách chọn giống tốt

Để có thể chọn được giống tốt cho việc nuôi gà tre đá cựa sắt thì bạn nghĩ chúng ta cần phải làm gì? Quan sát và đoán rằng nó là giống tốt hay sao? Nếu thật sự bạn có một con mắt tinh tường đến thế thì tôi thật sự rất khâm phục bạn. Nhưng không phải mấy ai có thể chọn giống bằng việc chỉ sử dụng mắt thường để quan sát được đâu. 

Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt - chọn giống tốt
Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt – chọn giống tốt

Theo Đá gà online SV388 việc chọn giống trong việc nuôi gà tre đá cựa sắt cần tìm hiểu về lai lịch về gà mẹ của nó. Bởi vì câu nói:” Chó giống cha, gà giống mẹ”. Sự giống và ảnh hưởng của gà mẹ là rất lớn trong việc tạo ra một cá thể gà tre đá cựa sắt. Nếu muốn chọn giống tốt thì trước tiên chúng ta cần phải yêu cầu giống mái phải tốt trước đã. Nên ưu tiên chọn những con hung dữ, và cũng như là có được tố chất khỏe mạnh. Việc chú gà tre sau này có lì đòn và gan dạ hay không phần lớn cũng chính là sự di truyền từ gà mẹ mà ra cả. 

Huấn luyện và nuôi gà tre cựa sắt 

Đối với việc huấn luyện và nuôi gà tre cựa sắt thì chúng ta nên tách gà trống khoảng 7 tháng tuổi trở lên riêng ra khỏi đàn. Chúng ta có thể dùng bội để có thể tách mỗi chú gà trống riêng ra hoặc nhốt vào những ô chuồng. 

Đối với việc tách ra như vậy thì mục đích chính là tách gà riêng ra khỏi đàn để không đá lộn và cản mái, sẽ làm cho gà trở nên mất sức sau này, lúc đó việc đá sẽ không có lực. Ngoài ra, chúng ta có thể huấn luyện gà bằng cách đem gà ra phơi nắng ở giai đoạn sáng khoảng từ 7h cho đến 9h. Nhưng nếu trời nắng quá thì giảm bớt thời gian phơi nắng cho gà lại.

Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt - phải biết huấn luyện gà
Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt – phải biết huấn luyện gà

Từ kinh nghiệm Đá gà online SV388 thời kỳ gà tre rèn luyện chính là giai đoạn mà bất kỳ một sư kê nào cũng đều quan tâm cả. Hãy cho chiến kê của bạn xổ 1 lần trong khoảng từ 2 cho đến 3 ngày. Và cứ tiếp tục cho gà xổ như vậy trong vòng từ 1 cho đến 2 tuần. Nếu xổ kĩ hơn thì có thể là từ 3 đến 4 tuần rồi cho gà tham chiến ở đấu trường. Bước cuối cùng trong khâu nuôi gà tre cựa sắt đó chính là vô nghệ cho gà. Mục đích của công việc này đó chính là giúp cho gà có lớp da săn chắc.

Dinh dưỡng trong việc nuôi gà tre đá cựa sắt 

Đối với dinh dưỡng trong việc nuôi gà tre đá cựa bằng sắt thì thức ăn cơ bản đó chính là cà chua, thịt heo nạc, giá, rau, lươn, tôm, lúa, và thịt bò. Nhưng khẩu phần ăn được chia như thế nào còn phụ thuộc vào khối lượng của chiến kê. 

Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt - chú ý dinh dưỡng cho gà chọi
Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt – chú ý dinh dưỡng cho gà chọi

Trên đây là một số cách nuôi gà tre đá cựa sắt từ Đá gà online SV388 để bạn có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên, việc nuôi gà tre chọi còn phải phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm và kiến thức của người nuôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *