Đá gà online SV388 bí quyết chọn và nuôi gà chọi bất bại

SV388 đá gà online kinh nghiệm nuôi gà Mỹ

Đá gà online SV388 chia sẻ bí quyết chọn và nuôi gà đá để trở nên bất bại

Một chú gà đá có thiện chiến hay không? cũng chính là nhờ việc chọn lựa và quan sát cũng như là quá trình qua con mắt tinh tường của các sư kế. Bài viết dưới đây Đá gà online SV388 sẽ chia sẻ cho bạn biết bí quyết chọn và nuôi gà đá như thế nào là hiệu quả nhất. 

Đá gà online SV388 chia sẻ cách tuyển giống trong bí quyết chọn và nuôi gà đá

Giống gà đá là cực kỳ quan trọng trong việc xác định chú kê đó trong tương lai có thể trở thành một chiến kê được hay không? Việc tuyển lựa giống cũng được chia làm hai loại đó chính là chọn giống từ bố và mẹ, chọn giống gà đá. Các bước này đều được những sư kê tại Đá gà online SV388 thực hiện cực kỳ tỉ mỉ thông qua những kiến thức của dân trong nghề.

Đá gà online SV388 cách chọn giống từ bố mẹ
Đá gà online SV388 cách chọn giống từ bố mẹ

Bí quyết chọn giống từ bố, mẹ

Chọn giống từ bố mẹ cũng chính là bước đầu tiên trong bí quyết chọn và nuôi gà đá hiệu quả. Đối với con bố thì phải có tông giống, là một giống gà hay sở hữu nhiều đòn độc, dáng đẹp và có sức chịu đòn cực kỳ dẻo dai.

Những con gà tài năng thì thường bộc lộ ra hết bên ngoài, ngoại trừ các trường hợp như những chú thần kê ẩn tướng. Đối với giống gà mẹ thì phải khác dòng và có những ưu điểm như thon và nhỏ để không thể làm trứng bị vỡ. Bên cạnh đó, tông giống cũng phải là giống của những dòng gà tốt. 

Bí quyết chọn từ giống gà đá

Việc chọn lựa được giống gà chọi cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong bí quyết chọn, nuôi gà đá. Mặc dù là cùng loài nhưng về mức độ hiếu chiến thì mỗi con lại khác nhau do tính di truyền. Để có thể tìm một chú thần kê tốt thì bạn cần phải nuôi chúng từ khi chúng còn là một quả trứng. 

Việc đó đồng nghĩa với việc bạn phải sở hữu một chú gà đá bố cực kỳ dũng mãnh để có thể làm giống sau này. Ngoài ra, cần phải lựa chọn gà mái mẹ tốt để có thể giúp cho chiến kê tương lai đạt được sự kỳ vọng của chúng ta. 

Dinh dưỡng trong bí quyết chọn và nuôi gà đá 

Một chế độ ăn uống đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cũng chính là bí quyết chọn nuôi gà đá cực kỳ hiệu quả. Ngoài những thực phẩm như thóc, lúa, ngũ cốc ra thì cần bổ sung thêm các thực phẩm như ếch, côn trùng, rau xanh, thằn lằn, giun đất, dế,… những thực phẩm đó sẽ giúp cho chú chiến kê trong tương lai của bạn sẽ trở nên sung mãn và hiếu chiến cực kỳ. 

Nuôi gà chọi cần chú ý dinh dưỡng | Theo Đá gà online SV388
Nuôi gà chọi cần chú ý dinh dưỡng | Theo Đá gà online SV388

Đá gà online SV388 và bí quyết chọn được gà quý để nuôi từ kinh nghiệm của người xưa

Người xưa thường lưu truyền nhau những đặc điểm nhận dạng trong việc xác định được chú gà đó có phải là giống quý hiếm hay không. Những đặc điểm nhận dạng thường sẽ là:

  • Lão thần đồng: Gà sở hữu thân hình rất tơ nhưng cái đầu thì già
  • Thư hùng kê: 1 chân đen, 1 chân vàng hay 1 chân xanh, 1 chân trắng. Nói chung thì là mỗi chân một màu sắc khác nhau. 
  • Lục định: Đó chính là giống gà có tới 6 cái cựa. 
  • Gà độc long: Sở hữu chỉ có 1 mắt từ khi mới sinh ra đời. 
  • Gà song sinh: Là những chú gà song sinh từ 1 trứng.
  • Gà lưỡng thiệt: Gà sở hữu cái lưỡi chẻ đôi
Chọn và nuôi gà chọi đúng phương pháp sẽ cho ra một chiến kê Đá gà online hùng mạnh
Chọn và nuôi gà chọi đúng phương pháp sẽ cho ra một chiến kê Đá gà online hùng mạnh

Ngoài ra còn rất nhiều đặc điểm để nhận dạng một chú gà quý. Bí quyết chọn và nuôi gà đá từ Đá gà online SV388 tuy không giải quyết được hết những nhu cầu của anh em trong bộ môn đá gà này, nhưng nó cũng là một nguồn tài liệu tham khảo để anh em có thể cải thiện chú gà của mình ngày càng dũng mãnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *