Đá gà online SV388 chỉ cách nuôi gà lai đá lớn nhanh

SV388 đá gà online kinh nghiệm nuôi gà Mỹ

Cách nuôi gà lai đá lớn nhanh như thổi từ Đá gà online SV388

Cách nuôi gà lai đá khá giống so với những giống gà nuôi thịt khác. Việc lựa chọn nuôi gà lai đá được rất nhiều quý anh chị chọn và áp dụng để cải thiện kinh tế. Đối với dòng gà này thì ưu điểm chính là nặng cân, chất thịt khá tốt cùng với giá thành cao so với những dòng gà nuôi dùng để làm thịt thông thường khác. Chính vì vậy, bằng việc áp dụng và điều chỉnh một số kỹ thuật Đá gà online SV388 sẽ giúp người chăn nuôi có thể nhận được mức hiệu quả rất cao. 

Những kỹ thuật trong cách nuôi gà lai đá mà bạn chưa biết 

Xét về kỹ thuật trong nuôi gà lai đá thì có khá nhiều kỹ thuật. Nhưng trong bài viết này Đá gà online SV388 sẽ chia sẻ cho các bạn 3 kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng trực tiếp vào việc nuôi gà lai đá để có thể nâng cao năng suất hơn nhé.

Đá gà online SV388 cách nuôi gà lai đá lớn nhanh
Đá gà online SV388 cách nuôi gà lai đá lớn nhanh

Chọn giống chuẩn trong cách nuôi gà đá lai

Về việc chọn giống trong nuôi gà lai đá thì bạn có thể chọn bất cứ loại giống nào miễn là phù hợp. Về ưu tiên số 1 thì sẽ là những loại như 3 sóc và dabaco. Tuy vậy, những trại giống gần nhất với vị trí nuôi thì cần phải được ưu tiên. Bởi vì tuy mua ở xa có thể giá thành sẽ rẻ nhưng việc vận chuyển lúc này sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề không mong muốn. Quãng đường xa sẽ có thể làm gà con chết và yếu dần đi. Chính vì thế, nên lựa chọn giống gần nơi chăn nuôi để có thể đảm bảo được yếu tố kỹ thuật và an toàn nhé.

Tiêm phòng trong cách nuôi gà lai đá

Việc tiêm phòng vacxin cần phải được chú ý sau khi chúng nở. Việc phòng cách bệnh như gà rù, toi gà, bệnh hen cần phải được ưu tiên để bảo vệ sức khỏe của gà một cách tốt nhất. 

Chuồng trại trong cách nuôi gà lai đá 

Đảm bảo chuồng trại luôn luôn sạch sẽ, thông thoáng. Nhiệt độ ổn định mát vào mùa hè và ấm vào mùa động. Có thể lót trấu hằng ngày cho gà, ngoài ra còn có thể trang bị thêm hệ thống sưởi cho gà để khi trời lạnh thì hệ thống lọc gió tạo sự thông thoáng hơn. 

Đá gà online SV388 và Thức ăn sử dụng trong cách chăn nuôi gà lai đá

Thức ăn cũng chính phần quan trọng nhất trong cách nuôi gà đá lai.  Việc tận dụng nguồn thức ăn một cách tối ưu nhất thì sẽ đem lại lợi nhuận lớn mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cho gà. Chúng ta có thể nuôi gà lai đá bằng những loại thực phẩm như:

Cám ngô

Cám ngô chính là lựa chọn đầu tiên với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho gà. Người nuôi gà lai chọi có thể sử dụng loại cám ngô này từ khi gà nở đến khi xuất chuồng cũng được nhé. 

Đầu cá, ruột cá

Đầu và ruột cá cung cấp rất nhiều protein cho sự phát triển của gà. Chi phí này còn tiết kiệm hơn cả việc sử dụng cám cò mà hiệu quả thậm chí có thể lại tốt hơn nữa. 

Thức ăn rau củ quả

Rau củ quả chính là một phần không thể thiếu nếu muốn gà phát triển một cách tốt nhất. Chúng ta có thể tận dụng nguồn rau củ quả từ quanh khu vực mà chúng ta làm nông nghiệp. Sự kết hợp giữa nông nghiệp và chăn nuôi sẽ khiến cho lợi nhuận chúng ta cũng tăng theo nhờ sự tận dụng nguồn nguyên liệu một cách triệt để nhất. 

Đá gà online SV388 và cách kết hợp nhiều nhóm thực phẩm cho gà
Đá gà online SV388 và cách kết hợp nhiều nhóm thực phẩm cho gà

Trên đây Đá gà online SV388 chia sẻ một số cách nuôi gà lai đá mà các bạn có thể tham khảo, tuy nhiên thì tùy vào khu vực và hoàn cảnh của mỗi gia đình mà mỗi người có thể sử dụng những cách khác nhau cho phù hợp với điều kiện hiện có của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *