Đá gà online SV388 cho gà uống Pharmaton tăng lực chiến

Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt

Đá gà online SV388 bí quyết cho gà uống thuốc Pharmaton trước khi đá để tăng lực chiến

Nếu bạn là dân chơi gà chuyên nghiệp thì chắc chắn cũng đã từng tìm hiểu qua những mẹo chơi đá gà. Để gà có sức mạnh tăng lực 100% hãy thử ngay việc cho gà uống thuốc Pharmaton trước khi đá để tăng lực bạn đã thử chưa? Mời bạn hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây của Đá gà online SV388 và đoán xem thuốc này có tốt không nhé!

Đá gà online SV388 và thuốc Pharmaton có công dụng như thế nào
Đá gà online SV388 và thuốc Pharmaton có công dụng như thế nào

Đá gà online SV388 bật mí Pharmaton thuốc tăng sinh lực cho gà

Đối với những người chơi đá gà, gà chính là của quý. Vậy, để tăng cường sinh lực cho gà trước khi đá liệu có ảnh hưởng gì đến chiến kê không? Đây là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người và sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Thành phần của thuốc bổ Pharmaton

Tinh chất sâm kết hợp với nhiều loại vitamin A,D,E khác nhau chúng sẽ giúp cho chiến kê khỏe mạnh cường tráng không hề có chất gây độc hại. Những thành phần thuốc chủ yếu là vitamin thuốc bổ để những chiến kê không cảm thấy mệt mỏi tập trung chiến đấu tăng sức đề kháng.

Cách cho gà uống pharmaton trước khi đá

Cho gà uống Pharmaton đối với chiến kê được xem là liệu pháp tốt giúp xua đi sự mệt mỏi của chiến kê. Giúp cơ thể của các chiến kê tăng cường sức mạnh với lượng vitamin khá lớn. Tuy vậy, nhưng để có hiệu quả thật sự bạn cần phải tìm hiểu qua cách sử dụng Pharmaton cho gà hiệu quả nhất trước khi đá.

Kết hợp thuốc với chế độ ăn hợp lý – cho gà uống pharmaton trước khi đá

Cho gà uống pharmaton trước lúc đá cần có chế độ kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Nhờ có sự kết hợp với ăn uống đều đặn thuốc sẽ nâng cao thể trạng của gà hiệu quả nhất. Nếu bạn biết cách sử dụng hiệu quả điều này sẽ giúp cho gà có sức khỏe bền lâu. Bạn không nên quá lạm dụng vì điều này sẽ gây hại sức khỏe cho gà. Nên cho gà ăn kết hợp với thuốc vào buổi sáng trong từ 2 đến 4 tuần.

Đá gà online SV388 với chế độ ăn hợp lý cho gà chọi
Đá gà online SV388 với chế độ ăn hợp lý cho gà chọi

Lộ trình kế hoạch cho gà uống pharmaton trước khi đá

Để gà uống thuốc hợp lý thời điểm phù hợp nhất chính là trước khi đá vào khoảng 2 tuần. Thời gian này nếu được kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thuốc sẽ giúp tích lũy đủ thể chất cần thiết để đạt được tối đa vào các trận chiến. Bạn nên cho gà của bạn uống mỗi ngày 1 viên không nên cho uống hơn nhé.

  • Bước 1: Cho thức ăn vào bát
  • Bước 2: Dầm nát thuốc cho thuốc vào bát bỏ một ít nước khuấy đều
  • Bước 3: Trộn đề thuốc trong bát

Làm theo 3 bước trên thuốc sẽ được ngấm vào thức ăn khi đó có thể vào đường tiêu hóa của gà dễ dàng hơn. Sau khi gà đá xong thì nên ngưng dùng thuốc để đảm bảo gà được sinh trưởng bình thường.

Mua thuốc Pharmaton cho gà ở đâu? giá bao nhiêu?

Thuốc pharmaton đặc trị của gà hiện chưa có chính vì thế khi bạn ra những cửa hàng tiệm thuốc thú y sẽ chưa có bán. Bạn muốn mua thuốc Pharmaton thì nên đến những quầy thuốc tây. Loại thuốc này là loại thuốc ở người theo như tìm hiểu thì mức giá của loại thuốc này rơi vào tầm từ khoảng 150 nghìn cho đến 200 nghìn. Đây là giá tương đối nằm trong tầm mà bạn có thể mua được chính vì thế hãy chủ động mua cho chiến kê của bạn nhé.

Kết luận

Cho gà uống thuốc Pharmaton trước khi đá tăng lực 100% là giải pháp chính tăng cường sinh lực cho gà. Hy vọng bài viết trên Đá gà online SV388 có thể giúp bạn hiểu về loại thuốc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *