SV388 bí quyết nuôi gà tre đá gà online chuẩn

Đá gà online SV388 nuôi gà tre đá cựa sắt

SV388 phương pháp nuôi gà tre đá gà online hay nhất

Bộ môn gà chọi không chỉ là thú vui có từ thời xa xưa mà nó đang dần phổ biến một cách rộng rãi và đang trở thành sở thích và niềm đam mê của mọi người.Có nhiều giống gà để chọn nuôi để thi đấu, không thể không nói đến giống gà tre tuy mang vóc dáng nhỏ nhắn nhưng có sức mạnh đáng gờm và  cực kỳ chiến. Chính vì thế bài viết dưới đây, SV388 giúp mọi người nuôi gà tham khảo việc chọn và nuôi gà tre đá gà online một cách chuẩn xác nhất.

Nuôi gà tre đá có những điểm đặc trưng 

Ở miền Nam của nước ta giống gà tre cực kỳ phổ biến nên việc nuôi gà tre đá cũng trở nên rộng rãi. Điểm đặc trưng giống gà tre này có hình dáng bên ngoài thì nhỏ và có bộ lông nhìn thu hút và ấn tượng, nó cũng có trọng lượng nhỏ, thường về diện mạo có mào dựng đứng lông ở đuôi rất nhiều màu sắc và cong dài. 

Đá gà online SV388 cách nuôi gà tre
Đá gà online SV388 cách nuôi gà tre

Không những vậy, gà tre còn sở hữu bước đi nhẹ nhàng nhưng không kém phần nội lực cùng với tiếng gáy thất thanh. Ngoài ra nó còn có  tính hiếu thắng cùng với bộ cựa phát triển nên nó trở thành một chiến kê cực kỳ dũng mãnh ai cũng muốn sở hữu nó.

SV388 chia sẻ những điểm nhận dạng chọn nuôi gà tre đá hay

  • Cổ to và dài thẳng.
  • Lưng phải rộng cánh phải dài khoẻ.
  • Đầu mồng dâu,miệng rộng,mỏ to và thẳng, mắt vuông nhìn hung hãng.
  • Nên chọn màu lông ô tuyền, ướt bóng hoặc xám khô

Chế độ chăm sóc và nguyên tắc luyện tập cách nuôi gà tre đá gà online

  • Nuôi gà tre đá cần bổ sung lượng thức ăn đầy đủ, nguồn nước cho gà uống phải là nguồn nước và kèm thêm thuốc pha với nước để tăng sức đề kháng và phòng các bệnh.
  • Để gà thích nghi với môi trường sống tự nhiên cần duy trì môi trường sinh hoạt cho gà tránh thay đổi môi trường đột ngột.
  • Phơi nắng cho gà hằng ngày từ khung giờ 7 giờ đến 9 giờ sáng.
  • Quan sát thường xuyên gà tre để phát hiện những điểm bất thường ở gà.
  • Tiêm những thuốc phòng hay vacxin cho gà  để nâng cao khả năng miễn dịch. 
SV388 nuôi gà tre đá gà online
SV388 nuôi gà tre đá gà online

SV388 và nguyên tắc tập luyện khi nuôi gà tre đá thành cựa sắt

Nuôi gà tre đá gà online cần cho gà xổ trong vòng 1 tuần 2 đến 3 ngày một lần,trước khi gà chính thức tham gia trận đấu thì thông thường gà phải được xổ 4 tuần trước. Khi hoàn thành mỗi lần xổ gà thì cần thực hiện việc vỗ nghệ trên da để gà có lớp da săn chắc, khoẻ mạnh và dày.

Không cho gà chạy bội hay xổ trước khi vào trận đấu nhằm giữ thể lực tốt cho gà. Để tăng thể lực khi nuôi gà tre đá phải cho chúng quần bội. Trước khi tham gia trận đấu cần phải  kiểm tra sức khỏe cho gà để bảo đảm gà sung sức, chính vì vậy nó sẽ bảo đảm kết quả trận chiến cũng như sức khoẻ của gà.

Ngoài ra muốn đạt được kỹ thuật và chăm sóc khi nuôi gà tre đá hay sung sức và có sức bền dẻo dai SV388 khuyên phải tìm hiểu, cập nhập những thông tin có ích để giúp quá trình nuôi gà tre đá một cách thuận cùng với những con gà chiến chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *