SV388 tiết lộ cách nhận biết gà chọi đá mé chuẩn xác

SV388 những đòn đá gà online hiểm

Gà chọi đá mé là gì? Cách SV388 nhận biết như thế nào?

Một trong những đòn lối thường thấy ở gà chiến đó chính là đá mé. Vậy gà chọi đá mé là như thế nào? Chiến kê sở hữu đòn đánh này đá có hay không, cách nhận biết ra sao? Tất cả những câu hỏi đó của sư kê sẽ được Đá gà online SV388 giải đáp ngay sau đây.

Gà chọi đá mé là như thế nào?

Đây là cách gọi để chỉ một đòn lối của chiến kê, nó không phải cách gọi của một giống gà. Chiến kê sở hữu đòn đá mé này sẽ thường sẽ nhắm vào các vị trí nhạy cảm, nguy hiểm của đối thủ để tấn công như: Đầu, mắt, cổ, tai, yết hầu, cẳng chân… Khi đá vào bộ phận nào đó, nó sẽ mé qua một bên, có khi trúng cả mắt và tai đối phương. Đó chính là nét đặc trưng của gà đá mé.

Gà chọi đá mé có đòn đánh rất hay và hiểm | Theo Đá gà online SV388
Gà chọi đá mé có đòn đánh rất hay và hiểm | Theo Đá gà online SV388

Đá gà online SV388 chỉ cách nhận biết gà chọi đá mé thế nào?

Trong số các đòn đánh của gà chọi, đá mé là đòn đánh rất hay, rất hiểm hóc. Cơ hội mang tới chiến thắng cao cho chiến kê. Để nhận biết được đòn đánh này của gà, sư kê phải thực sự tinh tường và có kinh nghiệm. Bởi trên thực tế rất khó để biết được chiến kê đó có đá mé hay không, trừ khi mang chúng lên sàn thi đấu. Với những người có kinh nghiệm lâu năm, họ có thể biết gà chọi đá mé thông qua việc xem vảy.

Theo kinh nghiệm chơi Đá gà online SV388 đa số những con gà đá mé đều có vảy ở hàng nội lấn sang hàng ngoại. Còn những thứ khác đều tương tự các chiến kê bình thường.

Có nên chăm sóc, huấn luyện gà chọi đá mé?

Như đã nói ở trên, đá mé là một trong những đòn đá độc, hiếm mà bất cứ sư kê nào cũng mong muốn sở hữu một chiến kê có đòn đá này. Nếu biết cách chăm sóc, huấn luyện tốt, chúng có thể mang về cho sư kê khả năng thắng độ rất cao.

Chiến kê sở hữu đòn đá mé rất hiếu chiến. Chúng sẽ cắn mổ đối phương để làm điểm tựa và tung ra những đòn đánh nhằm vào các vị trí trọng yếu. Một số con không cần điểm tựa, cứ vậy bay lên và đạp thẳng chân vào đầu, mé sang mắt của đối thủ và hạ đo ván đối phương ngay lập tức.

Gà đá mé là loại gà đáng mơ ước
Gà đá mé là loại gà đáng mơ ước

SV388 chia sẻ cách nuôi gà chọi đá mé hiệu quả

Nếu bạn may mắn sở hữu chiến kê có đòn đánh ấn tượng này, Đá gà online SV388 khuyên hãy tập trung trau dồi thể lực cho nó, nhất là cánh và chân. Cánh khỏe sẽ giúp gà bay được lên cao và tạo được thế đá đẹp. Chân khỏe, có lực sẽ tạo ra các cú đá như trời giáng khiến đối thủ bị “Knock-out” ngay tức thì.

Muốn chiến kê có chân khỏe, cánh khỏe, thì sư kê có thể áp dụng một số bài tập hiệu quả như: Cho gà đeo tạ, tập chuồng quần, chuồng bay, vần hơi, chạy lồng…

Bên cạnh đó cũng nên chú trọng tới chế độ dinh dưỡng của chúng. Cho chúng ăn đầy đủ các thức ăn cơ bản. Cùng với đó là bổ sung thêm mồi giúp gà tăng pin – tăng bo, bổ sung vitamin khoáng chất giúp tăng đề kháng và ít bị bệnh.

Gà chọi đá mé cần có cách nuôi đặc biệt | Theo kinh nghiệm SV388
Gà chọi đá mé cần có cách nuôi đặc biệt | Theo kinh nghiệm SV388

Lời Kết

Có thể thấy rằng, gà chọi đá mé là chiến kê rất đáng gờm của mọi đối thủ trên sàn đấu. Nếu bạn đang có trong tay một chiến kê sở hữu đòn lối tuyệt vời này, Đá gà online SV388 khuyên hãy chăm sóc, huấn luyện thật tốt, nó có thể mang về cho bạn nhiều chiến thắng và bộn tiền cược nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *