SV388 mẹo bói tướng gà nhìn ra chiến kê bất bại

SV388 cách chăm gà thay lông chuyền

Đá gà online SV388 chia sẻ thuật bói tướng gà chuẩn nhất

Nuôi gà là sự lựa chọn hàng đầu của những người có thú vui với đá gà. Và để sở hữu 1 chiến kê chất lượng thì bên cạnh việc tìm hiểu kỹ càng về giống gà thì anh em cũng cần nắm được thuật bói tướng gà. Vậy hãy cùng Đá gà online SV388 tham khảo về thuật bói tướng gà dưới đây để chọn ra 1 chiến kê dũng mãnh và tinh anh nhất nhé!

Đá gà online SV388 chia sẻ thuật bói tướng gà chuẩn nhất hiện nay

Theo thuật bói tướng gà lâu đời mà ông cha ta để lại, khi lựa chọn chiến kê anh em hãy chú ý đến 5 bộ phận chính trên cơ thể gà đó là: Mỏ, Cổ, Lưng, Đùi và Chân. Theo đó nếu chú gà đó hội tụ đầy đủ các yếu tố dưới đây thì chứng tỏ chú gà đó vô cùng khỏe mạnh, cứng cáp và hiếu chiến:

SV388 với những đặc điểm của một hùng kê
SV388 với những đặc điểm của một hùng kê
  • Mỏ to thẳng, miệng rộng, đầu mồng dâu, mắt chữ điền
  • Côt dài to và thẳng
  • Cánh dài lưng rộng
  • Đùi dài và to hơn phần cán
  • Chân thanh, vảy  mỏng, ngón thắt

Tuy nhiên, thuật bói tướng gà cũng chỉ ra rằng “dị tướng tất hữu kỳ tài”. Điều này có nghĩa là sẽ có 1 vài chú gà tuy bị dị tật và khuyến khuyết 1 số đặc điểm. Nhưng khả năng chinh chiến lại vô cùng xuất sắc, có thể đánh bại được tất cả các đối thủ tên chiến trường.

Cụ thể ở đây có thể kể đến như gà độc dao hoặc độc nhãn. Là giống gà tuy bẩm sinh chỉ có 1 cựa hoặc 1 mắt nhưng lại chiến đấu vô cùng ác liệt. Chiến đấu cho tới cùng và đặc biệt là không bao giờ bỏ cuộc.

SV388 với thuật bói tướng gà thông qua màu sắc lông

Ngoài những đặc điểm trên, trong dân gian cũng lưu truyền lại 1 cách chọn gà cực chuẩn theo màu sắc lông. Theo như câu nói “Nhất điều ô, nhì xám khô, ba ô ướt” thì anh em nên chọn những chú chiến kê có màu ô nhưng phải là ô ướt hoặc ô toàn sắc.

Với giống gà tía thì nên là những chú gà có màu lông tía mật ngã đen. Còn gà xám thì sẽ là xám khô.  Mặt khác anh em cũng nên lưu ý khi chọn gà màu lông xám tuyệt đối tránh xa những con gà chân trắng vì sức khỏe của giống này thường rất kém.

Thuật bói tướng gà thông qua màu sắc lông | Mẹo SV388
Thuật bói tướng gà thông qua màu sắc lông | Mẹo SV388

Đặc biệt, nếu may mắn chọn được những chú chiến kê ngũ sắc, sở hữu đầy đủ các màu xám, đỏ, trắng, nâu và có chân màu trắng thì khả năng chiến thắng trên chiến trường là cực cao. Khó có đối thủ nào có thể địch lại được ngoại trừ gà ô thần kê.

Lời kết

Như vậy, Đá gà online SV388 đã chia sẻ về thuật bói tướng gà cực chuẩn mà ông cha ta để lại. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp anh em tìm được cho mình 1 chú chiến kê tuyệt vời nhất. Ngoài ra, nếu anh em còn muốn biết thêm thông tin về gà chiến thì hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *