SV388 hướng dẫn 3 cách nuôi gà tre đá gà online

SV388 nuôi gà tre đá gà online

Cách nuôi gà tre đá gà online từ cao thủ SV388

Cách nuôi gà tre đá gà online bo lớn chính là phương pháp giúp những chú gà tre đá của bạn luôn luôn khỏe mạnh và có hiếu chiến. Vậy thì những cách nuôi gà tre đá như thế nào để có thể khiến chúng trở nên bất khả chiến bại. Bài viết dưới đây SV388 sẽ giúp bạn trả lời hỏi đó. 

Cách nuôi gà tre đá bo lớn lỳ lợm, gan dạ hơn

Cách nuôi gà tre đá gà online đá bo lớn sẽ không phải thành công chỉ trong vài ngày, mà đó còn phải là cả một quá trình chăm sóc, chọn giống, huấn luyện đòi hỏi sự chăm sóc kiên nhẫn của những sư kê. 

Nuôi gà tre đá gà online như thế nào? | Kinh nghiệm SV388
Nuôi gà tre đá gà online như thế nào? | Kinh nghiệm SV388

SV388 và cách nhận biết giống gà tre bo lớn dùng để đá gà online

Nhiều người trẻ mới chập chững bước vào con đường nuôi gà tre đá thì không thể nào phân biết đâu là gà tre dùng để đá và đâu là gà tre dùng để làm thịt. Một vài đặc điểm để có thể dễ dàng nhận biết đó là một chiến kê phải kể đến là: Sẵn sàng tham chiến, lỳ đòn, hung hăng, dáng đi tuy nhẹ nhàng nhưng tràn đầy uy dũng, mào gà lúc nào cũng đứng thẳng, bộ cánh đẹp cùng phần lông đuôi dài cong vút, cặp cựa phát triển tốt, tiếng gáy vang vọng, âm thanh trong trẻo, mắt sáng và nhanh nhẹn.

Để có thể nuôi được những chú gà như thế thì cần phải biết Cách nuôi gà tre đá gà online bo lớn. Việc chọn lựa giống gà thì phải dựa trên gà mái bởi vì câu nói chó thì giống cha còn gà thì giống mẹ. 

SV388 chia sẻ cách nuôi gà tre đá gà online bo lớn – gà tre con 

Sư kê và cách chăm gà tre bo lớn | Đá gà online SV388
Sư kê và cách chăm gà tre bo lớn | Đá gà online SV388

Đối với gà tre con từ 1 đến 2 tháng tuổi

Đối với những chú gà tre khoảng 2 tháng tuổi thì chỉ cần cho chúng ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời chăm sóc chúng trong một môi trường chăn nuôi thoải mái, hợp lý để gà con có thể sinh trưởng tốt nhất. Một yếu tố quan trọng nữa đó chính là tiêm phòng bệnh cho chúng.

Trong suốt quá trình nuôi thì chúng ta cần phải quan sát thêm những dấu hiệu của chiến kê để có thể chọn lọc ra những cá thể tốt nhằm đào tạo và huấn luyện thành gà chiến, phục vụ cho nhu cầu đá gà. 

Đối với gà tre từ 7 tháng tuổi trở lên 

Những chú gà tre có thể tập luyện theo lịch tập một cách khoa học ở giai đoạn này để có thể tăng sức đề kháng và chiến hơn nữa. Sáng sớm có thể đem gà ra tắm và cho nó vận động để có thể giúp cơ quan tiêu hóa của nó được tốt hơn, diệt vi khuẩn nhờ ánh nắng mặt trời.

Sau khi tắm xong thì cần cho chú gà nghỉ ngơi và sau đó thì chúng ta có thể tắm. Chú ý là đừng nên tắm liền vì có thể sẽ khiến thần kê của bạn bị bệnh đấy nhé. Cuối cùng là cần phải bổ sung thêm rau xanh cũng như là thuốc để gà có thể khỏe mạnh hơn, giúp tăng tính hiếu chiến của nó lên thêm. 

Cách SV388 nuôi gà tre đá gà online theo 3 chế độ

Trước khi thi đấu 

Trước khi thi đấu thì giai đoạn này cần phải đảm bảo dinh dưỡng cũng như là vần đòn một cách phù hợp. Đối với dinh dưỡng thì cho gà ăn vừa đủ, tránh ăn quá nhiều vì có thể dễ dàng dẫn tới béo phì. 

Tập luyện trước khi thi đấu cho gà để có thể giúp gà nâng cao trình độ tác chiến khi gặp phải đối thủ. Chỉ nên cho gà uống nước khoảng 3,4h sáng để tăng thêm sự bền bỉ cho gà nữa. Chuẩn bị thi đấu

Chuẩn bị thi đấu thì cần phải chú ý đến tình trạng sức khỏe của chiến kê. Lúc này thì chế độ dinh dưỡng cũng cần phải ưu tiên, phân bổ một cách đều đặn và phù hợp, nên cho chú gà chiến ăn vào khoảng sáng sớm và buổi chiều.

Cách chăm gà tre trước và sau khi thi đấu | Đá gà online SV388
Cách chăm gà tre trước và sau khi thi đấu | Đá gà online SV388

Sau khi thi đấu

Sau khi thi đấu xong thì phải lau sạch người gà. Xoa bóp toàn thân gà bằng rượu nghệ để vết thương mau hồi phục. Nên cho gà nghỉ ngơi ở nơi ít gió, cho gà ăn thức ăn chín để nó dễ tiêu hóa. 

Cách nuôi gà tre đá gà online sẽ cực kỳ dễ dàng và dễ áp dụng nếu quý anh chị nắm rõ và vận dụng một cách hợp lý, khoa học nhất. Điều đó sẽ giúp chúng ta cho ra lò những chiến kê trong tương lai. SV388 chúc anh em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *