SV388 giới thiệu chiến thần gà xám Messi

SV388 tìm hiểu gà chọi xám Messi

SV388 tìm hiểu tiểu sử và thành tích của chiến kê Xám Messi

Gà chọi Xám Messi là một huyền thoại và cũng là chiến kê vô định trong tất cả trận đấu thời đó. Hiện tại, vẫn chưa ghi nhận cái tên nào có thể vượt qua Xám Messi. Vậy chiến kê Xám Messi xuất xứ từ đâu? Thành tích như thế nào? Thắc mắc sẽ được SV388 giải đáp chi tiết ngay trong bài viết bên dưới mời anh em cùng dành thời gian theo dõi.

SV388 tìm hiểu về gà chọi Xám Messi

Trên đấu trường đá gà online Xám Messi chiến thắng liên tục, ngay cả đối thủ đáng gờm cũng hạ gục nhanh chóng. Từ đó, chiến kê trở thành huyền thoại. Tính đến hiện tại chưa có cái tên nào có thể vượt qua.

Nổi danh từ 2016 và gà chọi Xám Messi đã làm nên cú hút trong làng game đổi thưởng. Mời anh em theo dõi phân tích bên dưới để hiểu rõ hơn:

Xuất xứ của chiến kê Xám Messi

Xám Messi là giống gà chọi có nguồn gốc từ Quảng Ngãi, Việt Nam và được gọi cái tên này bởi sở hữu lông màu xám. Trọng lượng của chiến kê từ 2.7 kg tới 3.2 kg.

Xám Messi là giống gà chọi có nguồn gốc từ Quảng Ngãi, Việt Nam | Theo SV388
Xám Messi là giống gà chọi có nguồn gốc từ Quảng Ngãi, Việt Nam | Theo SV388

Gà chiến xuất hiện từ năm 2006 và cuộc đời phải trải qua 3 đời chủ khác nhau. Trong đó, ông Hưng Mận là người đầu tiên sau đó truyền cho ông Ninh Toét ở An Mỹ, Thái Bình. Chủ cuối cùng cũng như gắn bó với Xám Messi lâu dài nhất là Anh Bình.

Trong khoảng thời gian hoạt động, chiến kê trải qua nhiều trận từ nhỏ đến lớn và gặp đối thủ ở các vùng miền khác nhau. Thậm chí, chiến đấu cả ở Trung Quốc, Campuchia.

Kỹ năng đá bất bại trên mọi đấu trường

Để trở thành huyền thoại, Xám Messi không chỉ sở hữu đòn đá tốt còn nhờ trí thông minh. Thực tế, không đối thủ nào giống nhau và có một lối đá. Thế nhưng, chiến kê đã chiến thắng tất cả đối phương mình gặp.

Gà chọi Xám Messi sở hữu đòn đá tốt cũng như trí thông minh vượt trội | Theo SV388
Gà chọi Xám Messi sở hữu đòn đá tốt cũng như trí thông minh vượt trội | Theo SV388

Điều này minh chứng rằng gà chọi biết biến hóa khôn lường và vận dụng mọi kỹ năng để thích ứng. Do đó, Xám Messi trở thành chiến kê bất bại trên đấu trường kịch tính, khốc liệt.

Thời kỳ đầu, gà chọi này thường dùng lối đá cựa nhắm vào chỗ hiểm của đối phương. Khi đó, tốc độ nhanh nhẹn, cú đá dứt khoát, trúng ngay. Vị trí Xám Messi thích tấn công nhất là mắt, cổ, hóc vai. Đây chính là điểm yếu nhất và đối thủ sẽ bị thương nặng nếu trúng chỗ này. Thậm chí có nhiều đối thủ hư một mắt vì đòn đá của chú.

Vào thời kỳ sau, khi chiều cao giảm, trọng lượng tăng gà chiến thay đổi chiến thuật phù hợp hơn. Chú nhắm vào 2 mang để tấn công vừa tiết kiệm sức lực vừa hạ gục nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chiến thuật phòng ngự của gà chọi Xám Messi hiệu quả. Điều này giúp chú bền bỉ, vững vàng trên mọi trận đấu.

Giai thoại bắt đầu của huyền thoại gà chọi Xám Messi

Gà chọi Xám Messi bắt đầu giai thoại vào năm 2006 từ giống gà Sông vệ Quảng Ngãi. Năm 2007 mở đầu thời kỳ vàng của làng đá gà và cả cả Xám Messi. Tới 3 năm sau chú đã lập nhiều kỷ lục trên đấu trường và chiến thắng ở mức cược khủng 500.000.000 VNĐ.

Theo đó, sự nghiệp đá gà online của gà chiến kéo dài trong 10 năm. Đây là khoảng thời gian dài với chiến kê thông thường.

Thành tích đỉnh cao của chiến kê Xám Messi

Theo SV388 được biết, trong sự nghiệp đá gà online của chiến kê Xám Messi được công nhận 15 trận đấu và một số trận đấu cỏ. Tổng cộng dành chiến thắng 19 trận. Trong đó, thắng nhanh nhất diễn ra trong 3 hồ tương đương 45 phút với số tiền cao 1 tỷ đồng.

Sau 15 trận chiến thắng vẻ vang và tạo lịch sử trong làng đá gà Xám Messi được nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, anh Bình chủ yếu cho đi dúc mái để tạo ra chiến kê mạnh mẽ như bố. Bởi sau thời gian dài chiến đấu chú đã yếu hơn. Thế nhưng, hiện tại chưa gà chiến nào vượt qua thành tích của Xám Messi.

Theo SV388 tìm hiểu, Xám Messi đã thắng tới 19 trận thu về hàng tỷ đồng
Theo SV388 tìm hiểu, Xám Messi đã thắng tới 19 trận thu về hàng tỷ đồng

Chiến kê huyền thoại ra đi nhưng danh tiếng vẫn còn mãi

Vì tuổi quá lớn vào tháng 2/2020 chiến kê Xám Messi ra đi. Trong 10 năm sự nghiệp gà chiến đã làm điều khó đối thủ nào có thể đạt được và rinh về cho chủ nhân số tiền lớn.

Chiến kê huyền thoại ra đi nhưng danh tiếng vẫn còn mãi
Chiến kê huyền thoại ra đi nhưng danh tiếng vẫn còn mãi

Khoảng thời gian nghỉ ngơi cuối đời chú được chủ nuôi làm cảnh cũng như đúc mái. Sau khi mất gà chiến được chôn cất kỹ càng tại nhà nhằm thể hiện lòng tôn kính với huyền thoại chiến kê.

Kết luận

Những bạn nào từng biết đến anh Bình sẽ thấy cơ ngơi dinh thự rất ổn, sang trọng và đẳng cấp. Đây là một phần nhờ chiến kê Xám Messi mang lại cho chủ nhân. Không chỉ 1 tỷ đồng gà chiến còn có nhiều trận đánh lớn nhỏ khác, không công khai.

Mong rằng qua bài viết vừa rồi của SV388 giúp bạn nắm rõ tiểu sử và thành tích của gà chọi Xám Messi. Gamer đừng quên ghé thăm chuyên trang để cập nhật thêm nhiều tin tức về chiến kê nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *