SV388 chọn màu gà chọi chơi đá gà online chuẩn nhất

Đá gà online SV388 xem mệnh gà đá

Gà màu gì đá hay nhất? SV388 chia sẻ bí quyết chọn gà đá theo màu lông

Gà màu gì đá hay nhất? Câu hỏi này đang được khá nhiều anh em quan tâm. Việc dựa vào màu gà để dự đoán đá tốt hay không là điều rất khó. Bởi lẽ màu nào cũng đều có khả năng sản sinh ra thần kê đẳng cấp. Chính vì vậy, bên cạnh việc chọn màu gà bạn cũng nên tìm hiểu thêm về lối đá của chúng cùng sự thể hiện trên sân đấu. Có những chiến kê vẻ ngoài có vẻ khá đẹp nhưng khi ra trận lại nhát gan. Cùng đá gà online SV388 đánh giá gà chiến theo màu lông qua bài viết này bạn nhé!

Gà màu gì đá hay nhất?

Thực tế không có nhiều tài liệu nói tới vấn đề gà màu gì đá hay nhất. Tuy nhiên, anh em có thể đánh giá theo màu lông của các chiến kê từng nổi tiếng. 

Vì vậy, phần này SV388 đá gà online sẽ liệt kê màu lông có nhiều gà đá đẳng cấp nhất:

Đá gà online SV388 với kinh nghiệm chọn gà đá theo màu lông
Đá gà online SV388 với kinh nghiệm chọn gà đá theo màu lông

Gà Xám

Với câu hỏi gà màu gì đá hay nhất, Đá gà online SV388 mạnh dạn xếp những chiến kê xám đứng đầu. Đơn giản bởi gà có lông màu xám sản sinh ra nhiều thần kê nổi tiếng, đúng với câu “nhất xám khô, nhì điều ô và ba ô ướt”.

Một vài cái tên vang danh có thể kể tới như Xám Búa Tạ, Xám Thần, Xám Messi,… Đây đều là chú gà có 10 – 20 sao, nghĩa là trong sự nghiệp có tới 10 – 20 trận thắng.

Bạn nên hiểu, hiện giờ chỉ cần khoảng từ 5 trận đấu là đã có thể trở thành máy in tiền rồi đấy. Vì thế, để tìm được chú gà có lý lịch khủng như này là điều rất khó. Bởi khi đã chiến kê kiếm ra tiền việc gì sư kê phải bán chúng đúng không?

Ngoài ra, gà xám còn có thể kể tới chiến kê đá hay, nổi tiếng khác như xám sắt, xám khô hay xám son.

Gà Tía

Gà màu gì đá hay nhất? Bạn không nên bỏ qua gà Tía. Chú gà này thuộc màu mạng Hỏa với những tone màu điều, đỏ, tía…. 

Gà tía | Kinh nghiệm Đá gà online SV388
Gà tía | Kinh nghiệm Đá gà online SV388

Cái tên nổi bật nhất có thể kể tới Tía Ép Cọc, Tía King Kong… Đây đều là chiến kê từng tung hoành Nam Bắc năm 2005-2007. Tuy nhiên,  Tía Ép Cọc không thể dành được mạnh trận bất bại với 20 sao khi phải dừng bước trước chiến kê Xám Thần. Gà Tía không chỉ có đòn đá hay mà còn sở hữu vẻ ngoài khá đẹp mắt.

Gà Ô

Với câu hỏi gà màu gì đá hay nhất, chúng ta không thể bỏ qua gà Ô với màu lông đen mượt. Chúng thường xuất hiện trong những tài liệu, kinh kê về cách chọn gà.

Gà Ô với màu lông đen mượt | Kinh nghiệm SV388
Gà Ô với màu lông đen mượt | Kinh nghiệm SV388

 

Điển hình như gà Ô chân trắng mỏ ngà, gà Ô chân đen, gà Ô chân xanh mắt ếch, gà Ô chân vàng điểm mực đánh đâu thắng đó. Với màu lông này, chiến kê nổi tiếng chính là Ô Taxi có 19 trận bất bại. Ngoài ra Ô mơ, Ô ướt hay Ô kịt… cũng là những màu lông được nhiều sư kê yêu thích.

Ngoài những màu kể trên, còn nhiều màu lông khác cũng có chiến kê hay nhưng không mấy phổ biến. Vậy nên bài viết này admin chỉ dừng lại ở 3 màu lông trên. Anh em có thể tìm thêm màu khác để nuôi và theo dõi.

Màu lông có quyết định tới lối đá của gà không?

Thực chất, màu lông không hề ảnh hưởng tới gà đá. Điều quan trọng nhất ở đây vẫn là cách chọn gà, nuôi dưỡng, chăm sóc và luyện tập của sư kê.

Văn ôn, võ luyện” quả không sai, những chí gà được chăm sóc, tập luyện cẩn thận việc đá hay là điều khá bình thường. Chúng thường có sức khỏe tốt, sự dẻo dai và bản lĩnh để vượt qua những trận chiến căng thẳng nhất. Đó là lý do vì sao anh em cần phải kết hợp nhiều yếu tố mới chọn được chiến kê ưng ý.

Màu lông không ảnh hưởng đến chất lượng gà chọi
Màu lông không ảnh hưởng đến chất lượng gà chọi

Khác với gà cảnh, đá gà online không quá đề cao về màu lông cũng như vẻ bên ngoài. Gà đẹp nhưng không đá ra gì cũng vứt. Ngược lại gà có màu lông không đẹp nhưng đánh đâu thắng đó, giá chắc chắn sẽ cao hơn. Chính vì vậy, dù có là phượng, rồng nhưng thực tế ra sao cần phải xem thể hiện trên sân đấu.

SV388 với bí quyết chọn gà đá hay không phải ai cũng biết

Để chọn được gà đá hay, anh em cần phải xem tông dòng của gà bố mẹ, vảy gà cùng với đòn lối của chúng. Cụ thể:

Xem tông dòng gà bố mẹ

Trước hết sư kê cần xem tông dòng của gà bố mẹ. Nếu như gà bố gà mẹ đá hay đàn con sinh ra mới có thể đá hay được.

Ngược lại gà bố mẹ đá không hay cũng khó có thể sản sinh ra chiến kê đá hay. Vì thế, bạn hãy ưu tiên gà đá có số má như vậy mới sở hữu được chiến kê đẳng cấp.

SV388 chia sẻ cách xem giống gà chọi hay
SV388 chia sẻ cách xem giống gà chọi hay

Vảy gà

Vảy có thể nói là yếu tố duy nhất giúp chúng ta xác định gà đá có hay không khi còn nhỏ. Bởi vì lúc này gà sẽ không có điểm nào khác để nhận biết.

Bởi vậy, anh em cần nắm rõ cách xem vảy để biết vảy như thế nào mới đá hay. Một số vảy bạn cần lưu ý đó là vảy vấn cán, vảy độ hoa mai, vảy song thủ đao….

Đòn lối gà

Đòn lối gà cũng là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Từ các trận đấu tập anh em có thể nhìn ra được đòn lối của chúng. Nhờ đó bạn sẽ đánh giá chú gà này có thực sự đá hay không. Tuy nhiên chiến kê này giá bán sẽ cao hơn bình thường.

Ngoài ra anh em không bên bỏ qua việc đánh giá sức khỏe cùng những dị tật về cánh, chân vảy hay lườn… Đó là các yếu tố quyết định nhiều tới việc đá hay của gà đấy. 

Màu mạng gà đá 

Gà màu gì đá hay nhất là 1 phần cũng quan trọng không kém, tuy nhiên chỉ chiếm tỉ lệ khá nhỏ. Sư kê có thể tham khảo bài viết xem màu mạng gà đá 12 con giáp trên https://dagaonline88.com/ để biết cách chọn màu mạng gà đá.

Với chia sẻ trên từ SV388, hy vọng anh em đã biết được gà màu gì đá hay nhất và cách chọn chiến kê đá hay. Nếu cần thêm thông tin, hãy để lại comment bên dưới, hệ thống sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *