Đá gà online SV388 hướng dẫn thức ăn tăng sức chiến đấu cho gà

Đá gà online SV388 các thế đá gà

Đá gà online SV388 chia sẻ thức ăn cần để tăng sức chiến đấu cho gà chọi

Một chiến kê tướng dũng mảnh trên sàn đấu nhờ vào quá trình tập luyện. Bên cạnh đó nó còn nhờ vào chế độ dinh dưỡng để các kê tướng có sức khoẻ duy trì phong độ, sức chiến đấu của gà đá. Cùng Đá gà online SV388 tìm hiểu thức ăn cho gà đá gia tăng sức chiến trên sàn đấu qua bài viết dưới đây.

Đá gà online SV388 bật mí 4 nhóm thức ăn giúp gà đá tăng sức chiến đấu

Lúa thức ăn cho gà chất lượng tăng cường dũng khí

Lúa là một trong những loại thức ăn gà đá chính trong bữa ăn của các kê tướng. Do đó, hãy chọn lựa loại lúa tròn, chắc hạt và loại bỏ các hạt lép đi. Sau đó, mang đi đãi trong nước sạch rồi phơi khô rồi hãy cho các kê tướng ăn. Hoặc khi mua về hãy ngâm lúa trong khoảng thời gian 30 phút sau đó chắt nước và cho ăn. 

Lúa và ngũ cốc cho gà chọi | Theo Đá gà online SV388
Lúa và ngũ cốc cho gà chọi | Theo Đá gà online SV388

Đá gà online SV388 lưu ý không nên ngâm lúa qua đêm, lúa sẽ nảy mầm nhỏ lúc này trong hạt lúa có mầm sẽ có những loại độc tố không tốt cho các kê tướng. Nhất là khi chúng ta đãi lúa trong nước không phơi khô mà cho gà chọi ăn, khi chúng không tiêu hoá được trong diều của gà có thể xảy ra tình trạng lúa mọc mầm trong diều gà. 

Rau xanh – chất xơ giải độc cho kê tướng 

Trong rau xanh có rất nhiều loại khoáng chất, vitamin, vi lượng làm cho các kê tướng giải nhiệt, giả độc tố với các loại rau như giá, rau muống, xà lách. Loại thức ăn này cung cấp cho các kê tướng các axit amin thiết yếu giúp thân hình gà săn chắc, cơ bắp cứng cáp. Bên cạnh đó, còn cung cấp lượng chất xơ lớn giúp gà chọi dễ dàng tiêu hoá thức ăn và hạn chế được các bệnh về đường ruột cho kê tướng. Do đó, hãy cung cấp rau xanh với liều lượng hợp lý.

Một điều cần chú ý về thức ăn gà đá đó là nên cho gà ăn các chất xơ vào buổi trưa để cung cấp cho năng lượng cho các kê tướng hiệu quả nhất. Đồng thời, cần bổ sung tinh bột cho gà đá vào buổi sáng, buổi tối để đảm bảo sức khoẻ, sức chiến của gà đá. 

Protein giúp tăng sức bền cho gà chiến nhờ nhiều đạm

Loại thức ăn dùng để tăng sức  bền, sức chiến của gà đá và còn gia tăng sự hưng phấn của các kê tướng trên đấu trường như thịt bò, dế, giun, sâu worm, tôm tép, cá nhỏ, lươn,  rắn. Những loại thức ăn cho gà đá này hỗ trợ cho các kê tướng có cơ bắp săn chắc, gia tăng cơ bắp, tăng lượng canxi, hồng cầu và làm tăng sự hưng phấn trên sàn đấu đồng thời giúp cơ thể của gà có được hệ miễn dịch tốt tránh các tình trạng bị suy dinh dưỡng, bị ốm yếu. 

Bổ sung nhiều protein cho gà chọi | Theo Đá gà online SV388
Bổ sung nhiều protein cho gà chọi | Theo Đá gà online SV388

Vitamin tăng sức đề kháng cho kê tướng 

Trong quá trình ăn uống của các kê tướng ngoài sử dụng thức ăn cho gà đá dinh dưỡng thì phải bổ sung thêm thực phẩm hỗ trợ cho sức chiến gà chọi duy trì phong độ như super vitamin B12, tonic pill, winner STR 1000, rainbow. Bên cạnh đó, cần cung cấp cho gà uống nhiều nước để đào thải các độc tố giúp cơ thể tiêu hoá và giải nhiệt tốt nhất.

Kết luận

Khi nuôi gà đá cần chú ý đến thức ăn gà đá đá tăng cường sức khoẻ, sức chiến cũng như sức chịu đòn của các kê tướng trên sàn đấu giúp mang lại chiến thắng. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ để các kê tướng thoả sức chiến đấu. Đá gà online SV388 chúc các bạo đào tạo được một chiến kê dũng mãnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *