Đá gà online SV388 chia sẻ cách coi ngày đá gà 12 con giáp

Đá gà online SV388 các thế đá gà

SV388 Đá gà online coi ngày đá gà 12 con giáp canh ngày tốt chuẩn nhất

Thắng thua giữa các trận đấu một phần cũng chủ yếu theo quan niệm tâm linh bởi việc thắng thua là việc không thể biết trước được. Hiện nay để có thể dễ chiến thắng hơn trong việc đá à việc xem ngày đá gà là không thể thiếu. Đá gà online SV388 mời bạn đọc cùng tìm hiểu coi ngày đá gà 12 con giáp canh ngày tốt cho kết quả chuẩn 100% dưới đây nhé!

Vì sao nên xem mạng đá gà?

Để có một kết quả trận đấu tốt cần quan tâm đến như sức khỏe, khả năng đá của từng chú gà và độ nhanh nhạy của gà chính. Mạng của đá gà chính là một yếu tố từ khoa học thiên nhiên có ảnh hưởng đến sức khỏe của gà, chính vì thế cần xem mạng đá gà để nắm vững ưu nhược điểm của những trận đá gà. 

Đá gà online SV388 và cách xem ngày tốt chơi đá gà
Đá gà online SV388 và cách xem ngày tốt chơi đá gà

Đá gà online SV388 bật mí cách coi ngày đá gà 12 con giáp tâm linh phong thủy

Theo quan niệm tâm linh ngày đẹp có thể là một trong những điều quan trọng để tăng cho mình phần may mắn đạt được những kết quả tốt. Đá gà là một trò chơi dân gian sự chiến thắng của việc chú gà nào dành chiến thắng là điều không thể chắc chắn được. Chính vì vậy, đá gà luôn mang đến sự tò mò hứng thú cho những người tham gia chơi cá cược. 

Theo tâm linh ngày tốt thì các sư kê sẽ có thể yên tâm hơn bởi sẽ thêm phần tự tin là bản thân được may mắn khi chiến đấu. Điều này rất quan trọng bởi đây là một phần tăng sức mạnh tinh thần cho những sư kê.

Coi ngày đá gà theo ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Ngũ hành có ý nghĩa rất lớn được người xưa lưu truyền đến thời điểm hôm nay. Theo quan niệm ngũ hành gồm có 5 vật chính bao gồm Kim, Mộc, Thủy, hỏa, thổ. Đây là các hiện tượng trong thiên nhiên có ý nghĩa là sự vận động chuyển hóa.

Để phân biệt được gà có mệnh gì đầu tiên cần dựa vào màu sắc của bộ lông sau đó dựa trên quy luật vận động của ngũ hành tương ứng với màu để xem trận đấu. 

  • Mệnh kim: gà có lông vàng, xám trắng
  • Mệnh mộc: xám, nhạn, tía
  • Mệnh thủy: đen, ô
  • Mệnh hỏa: đỏ, tía
  • Thổ: lông xám, nâu
Coi ngày đá gà theo ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ | Theo Đá gà online SV388
Coi ngày đá gà theo ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ | Theo Đá gà online SV388

Đá gà online SV388 coi ngày đá gà theo 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông

Gà đá 12 con giáp còn được phân chia theo mùa như: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi mùa sẽ tương ứng với những mệnh gà theo ngũ hành tương thích chiếm ưu thế, màu mạng gà khác thì thông thường sẽ bị thất thế hơn. 

Đây là bảng xem ngày đá gà theo mùa chuẩn xác nhất

Đá gà online SV388 coi ngày đá gà theo 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông
Đá gà online SV388 coi ngày đá gà theo 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông

Đá gà online SV388 coi ngày đá gà 12 con giáp uy tín 

Coi ngày đá gà tốt để mang gà đi đá là cách mà nhiều người vẫn truyền tai nhau để học theo. Để coi ngày chuẩn xác theo 12 con giáo thường sẽ tương ứng với màu của lông gà như: Tý (lông ô, nâu..), sửu (màu điều, tía..) dần (xám..)… 

Đá gà online SV388 coi ngày đá gà 12 con giáp uy tín 
Đá gà online SV388 coi ngày đá gà 12 con giáp uy tín 

Coi ngày đá gà theo lịch âm mang lại kết quả chuẩn xác

Để gà có kết quả cao hơn thông thường người chơi sẽ coi ngày theo lịch âm. Căn cứ giống như phong thủy bên Trung cũng chia thành 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. sau đấy tìm màu của gà ứng với các mệnh và xem những giờ đá tốt và chuẩn xác nhất cho những chú gà.

Kết luận

Trên đây là cách coi ngày đá gà 12 con giáp canh ngày tốt kết quả chuẩn 100%. Hy vọng bài viết trên Đá gà online SV388 sẽ giúp cho người chơi biết được cách chọn ngày tốt cho việc đá gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *