Đá gà online cách luyện tập lực chân cho gà chọi từ SV388

Đá gà online SV388 chân gà chọi mạnh

Đá gà online SV388 hướng dẫn cách nuội gà chọi có chân mạnh

Theo các sư kê SV388, hơn 80% lực đá của gà đến từ quá trình tập luyện và chăm sóc nghiêm ngặt hàng ngày và chi có 20% đến từ tiềm năng mang yếu tố giống. Chính vì vậy, để gà đá có lực, bất bại trong mọi kèo đấu, cách nuôi gà đá chân mạnh đặc biệt được nhiều anh em đam mê gà chọi quan tâm. Đừng bỏ lỡ bài viết này của Đá gà online để lắng nghe những chia sẻ từ sư kê lâu năm về công thức nuôi gà đá chuẩn nhé!

Cách Đá gà online SV388 nuôi gà đá chân mạnh có thể đeo tạ vào chân gà

Khi nuôi gà chọi, hẳn nhiều anh em không còn xa lạ với phương pháp đeo tạ vào chân gà. Theo Đá gà online SV388 đây là một trong những nuôi gà đá chân cựa mạnh không quá mới mẻ nhưng vẫn luôn cho thấy độ hiệu quả rất cao. Bằng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều thế hệ chơi gà, người ta nhận thấy khi chiến kê được đeo tạ sẽ giúp chúng cải thiện các khối cơ và xương khớp chân, cẳng. Vì vậy, đòn đánh của gà tung ra sẽ mạnh hơn, dứt khoát hơn.

Đeo tạ vào chân gà | Theo Đá gà online SV388
Đeo tạ vào chân gà | Theo Đá gà online SV388

Cách nuôi gà đá với phương pháp hỗ trợ tập đá

Nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng thực tế, cách nuôi gà đá chân mạnh với cách thức hỗ trợ tập đá lại là phương pháp được rất nhiều sư kê áp dụng thành công. Bằng cách cột một chân gà lại bằng dây thừng, sau đó cố định vào cột. Sau đó dùng một con gà bông hoặc thức ăn để nhử. Ban đầu cần bắt đầu với động tác ở tầm thấp, lên cao dân và khiêu khích để gà đá tung các cú đánh cao.

Phương pháp này không chỉ kích thích tính thiện chiến mà còn giúp gà tập các đòn đánh hiểm. Kỹ năng này sẽ giúp chúng hạ gục đối thủ dễ dàng, nhanh gọn hơn.

Tập đá cho gà | Theo Đá gà online SV388
Tập đá cho gà | Theo Đá gà online SV388

Rõ ràng, cách nuôi gà đá với các phương pháp trên không quá khó để áp dụng. Vậy thì, anh em hãy thử triển khai ngay với chiến kê của mình và cho chúng tôi biết hiệu quả nhé!

Đá gà online SV388 chúc anh em rèn ra được một hùng kê khỏe mạnh, chiến tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *