SV388 tổng hợp những đòn sát thủ trong đá gà online

SV388 những đòn đá gà online hiểm

SV388 Tổng Hợp Những Đòn Đá Gà Online Sát Thủ Cực Bá Đạo

Những con gà hung dữ thường sở hữu những lối đá hiểm hóc và những đòn đá chết gà. Vậy có bao nhiêu đòn đá chết gà độc đáo? Bài viết mà Đá gà online SV388 cung cấp dưới đây sẽ tổng hợp những đòn đá chết gà hiểm hóc và độc nhất.

SV388 với những đòn đá gà sát thủ hiểm hóc và độc đáo nhất

Những đòn đá hiểm hóc luôn được các sư kê quan tâm và mong muốn gà chiến của mình sở hữu những kỹ năng như vậy. Các dạng đòn đều có những đặc điểm riêng của nó, cùng Đá gà online SV388 tìm hiểu về các dạng đòn này qua bài viết dưới đây.

SV388 những đòn đá gà online hiểm
SV388 những đòn đá gà online hiểm

Đá sỏ

Đây là cách đá mà gà cắn vào mào của đối phương, rồi tung chiêu cắn cổ đối thủ. Đây được xem là tuyệt chiêu của gà đá cựa dao và gà đá cựa sắt. Nếu đánh trúng mục tiêu với một lực mạnh nhất định thì hoàn toàn có thể làm rách màng diều, trật khớp cổ đối thủ.

Đá hầu

Đây là lối đá khá phổ biến đối với các chiến kê. Các chiến kê sẽ lấy điểm tựa bằng cách cắn hoặc mổ vào phần hầu hoặc da đầu của đối thủ, rồi sau đó tung lực đá vào hầu của đối thủ. Đa phần đá hầu ngang sẽ gây sát thương lớn hơn đá hầu dọc. Đối thủ sẽ bị thương nặng ở phần hầu, gây khó ăn uống khi bị chiến kê tung đòn đá này.

Đá xạ

Đòn đá xạ cũng là một trong những đòn đá phổ biến của gà chọi. KHi thực hiện đòn đá này, gà chọi sẽ bất ngờ nhảy lên và đá vào mặt đối thủ mà không cắm điểm tựa trước.

Đá mé

Đá mé được xem là một trong những đòn đá hiểm hóc nhất, có thể gây chết đối phương. Khi thực hiện đòn đá này, gà chủ yếu đá vào phần tai, mắt. Do đó, có thể làm đối phương choáng, thậm chí là mù mắt nếu đá chính xác và lực đá mạnh.

Đá liên hoàn cước

Cách đá này đòi hỏi chiến kê có một cái mỏ khít, cứng để lấy điểm tựa bằng cách kẹp chặt da đầu. Gà chọi đá liên tục 3, 4 cú tại một điểm, gây sát thương nặng, đối thủ sẽ mất phương hướng và không có khả năng đáp trả đòn.

Những ngón đòn hiểm có thể kết thúc đối thủ nhanh chóng
Những ngón đòn hiểm có thể kết thúc đối thủ nhanh chóng

Đá hồi mã thương

Đây là cách đá thông minh, gây sát thương cực lớn. Cách đá này dành cho những chiến nhanh nhẹn, nhạy bén. Bởi trong cách đá này, chiến kê sẽ giả thua để đối phương đuổi theo. Trong khi đối phương đang đuổi thì chiến kê tung ra đòn đánh bất ngờ khiến đối phương ngã lăn quay trên sàn. 

Đá dĩa

Trong một trận đấu kéo dài thì đòn đá dĩa thường hay được áp dụng. Khi cả hai đã mệt, chiến kê sẽ rúc xuống chân đối thủ để đối thủ không tung chiêu được. Sau khi hồi sức, chiến kê sẽ vươn lên đá thốc hay mổ trực tiếp vào đối thủ. Con gà còn lại sẽ tháo cánh chiến kê bằng cách di chuyển cùng chiều. Điều này vô tình tạo thành hình cái dĩa, nên được gọi là đòn đá dĩa.

Kết luận

Những đòn đá sát thủ SV388 chia sẻ trên đây không chỉ độc đáo mà vô cùng hiểm hóc và gây sát thương cao. Anh em tham khảo để có chế độ luyện tập hợp lý cho chiến kê của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *