SV388 tìm hiểu về Phúc Bình Dương nổi danh

SV388 tìm hiểu Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương là ai? Có sự nghiệp như thế nào? Trại gà khủng ra sao? Đây không phải băn khoăn riêng cá nhân bạn còn nhiều anh em khác.

Để có lời giải đáp chi tiết người chơi hãy dành vài phút đọc ngay chia sẻ trong bài viết này của SV388. Vì thế, anh em hãy dành vài phút tìm hiểu gợi mở hữu ích bên dưới.

Phúc Bình Dương là ai?

Phúc Bình Dương hay còn được biết đến Phúc Barcelona có tên thật Trịnh Minh Phúc. Đây là một trong những sư kê nổi tiếng, xuất sắc hàng đầu, sở hữu thành tích khủng trong ngoài nước. Với dàn chiến kê chuyên nghiệp, lừng lẫy anh đã chinh phục nhiều giải đấu mang tầm quốc tế.

Phúc Bình Dương hay còn được biết đến Phúc Barcelona có tên thật Trịnh Minh Phúc | Theo SV388
Phúc Bình Dương hay còn được biết đến Phúc Barcelona có tên thật Trịnh Minh Phúc | Theo SV388

Hiện tại, Phúc Barcelona đang sinh sống và huấn luyện gà ở Bình Dương. Ngoài nổi tiếng ở Việt Nam, danh tiếng của anh vang tới tận Campuchia và các nước Đông Nam Á.  Bởi anh thường mang quân thi đấu ở trường gà lớn trong khu vực như bồ gà 999, bồ gà 67, đấu trường SV388….

Hầu hết chiến kê tại đây đều được tuyển, đào tạo toàn diện từ sắc vóc đến khả năng chiến đấu. Theo đó, nhiều gà chiến của anh đã thành danh ở trường gà lớn nhất Châu Âu- Thomo. Đặc biệt, trận đấu có sự góp mặt Phúc Barcelona luôn thu hút sống lượng lớn người chơi xem và đặt cược.

Sự nghiệp của sư kê Phúc Bình Dương

Ngoài Phúc Bình Dương là ai khá nhiều anh em thắc mắc sự nghiệp của sư kê như thế nào? Không chỉ gói gọn lĩnh vực đá gà với sự nhiệt huyết và tài năng anh lấn sân sang các lĩnh vực khác. Điển hình như làm phim, kinh doanh, đầu tư dự án…. Có thể nói Phúc Barcelona là người đàn ông đa năng.

Sự nghiệp của sư kê Phúc Barcelona thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau | Theo SV388 tìm hiểu
Sự nghiệp của sư kê Phúc Barcelona thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau | Theo SV388 tìm hiểu

Ở miền Nam, anh sở hữu khối tài sản khủng khi trở thành cổ đông của hàng loạt khu vui chơi, bệnh viện, BĐS lớn khác. Có một khoảng thời gian Phúc Barcelona chuyển sang làm phim truyền hình.

Thế nhưng, lĩnh vực làm nên danh tiếng của anh là đá gà. Phúc Bình Dương có trại gà lớn nhất miền nam với quy mô đến hàng nghìn mét vuông. Gà chiến trưởng thành dưới sự huấn luyện của anh thành danh ở đấu trường lớn nhanh chóng.

Không những vậy, sư kê cũng nhận nhiều giải thưởng danh giá trong nước lẫn quốc tế. Nhất là ở trường gà Thomo Campuchia và đấu trường Đá gà online SV388 không ai không biết đến Phúc Barcelona.

Phúc Bình Dương có trại gà khủng cỡ nào?

Nhắc đến Phúc Barcelona không thể thiếu trại gà khủng. Trường gà lớn nhất miền Tây không tín đồ nào không biết tới. Một số điểm nổi trội như:

Trại gà có số lượng chiến kê lớn

Trường gà của sư kê rất nổi tiếng trong giới chơi gà ở Việt Nam nói riêng, Đông Nam Á nói chung. Nơi này có số lượng chiến kê lớn hàng đầu cả nước, đến vài chục nghìn con.

Trại gà của Phúc Bình Dương có số lượng chiến kê lớn
Trại gà của Phúc Bình Dương có số lượng chiến kê lớn

Bên cạnh đó, tất cả gà chiến tại đây đều tuyển chọn kỹ càng, tỉ mỉ. Đồng thời, chúng được chăm sóc với chế độ đặc biệt từ hệ thống tân tiến hàng đầu hiện nay.

Gà chiến có giá trị hàng tỷ đồng

Chiến kê ở trại gà Phúc Bình Dương chăm bẵm cũng như huấn luyện bài bản, cẩn trọng. Do đó, gà chiến tại đây có giá dao động khoảng vài chục tới vài trăm triệu. Thậm chí có con hàng tỷ đồng là chuyện rất thường tình.

Mặc dù giá cao nhưng đổi lại bạn được bảo đảm chất lượng khi mua gà chiến. Theo đó, nhiều anh em vẫn tin tưởng và chọn lựa vị sư kê này.

Trại gà có diện tích cực rộng

Bên cạnh nổi tiếng với gà chiến hàng tuyển, trại gà của sư kê có quy mô rộng lớn. Không những tính ở miền Tây, ngay cả trong nước cũng khó xuất hiện trường gà nào sánh bằng.

Với vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng trại gà sở hữu hàng nghìn mét vuông. Nơi đây có hệ thống tân tiến nhất thế giới và có hàng chục công nhân làm việc 24/24. Theo đó, gà chiến đều được cho ăn tự động hẹn giờ, nhiều đèn sưởi, thông gió cao cấp. Hơn thế nữa, sư kê còn đầu tư hàng loạt tiện ích khác.

Đá gà online SV388 giới thiệu giải đá gà có giá trị cao (5 tỷ) của Phúc Bình Dương

Trận đá gà 5 tỷ giữa Hiển Long Xuyên và Phúc Bình Dương được coi kinh điển nhất ở Việt Nam. Ngoài nổi tiếng mức tiền cược lớn trận đấu có tính chuyên môn cao. Vì cả 2 đối thủ đều là tay chơi nổi tiếng, lẫy lừng. 

Chiến kê của 2 ông trùm có màn độ gay cấn, kịch tính và hấp dẫn. Khi đó, có hàng trăm nghìn người theo dõi cũng như đặt cược cho trận quyết đấu này. Sau hiệp đấu cân tài cân sức, anh Hiển Long Xuyên dành chiến thắng.

Trận gà 5 tỷ làm nên tên tuổi Phúc Bình Dương
Trận gà 5 tỷ làm nên tên tuổi Phúc Bình Dương

Thế nhưng, chuyện thắng thua không phải là điều cần thiết với tay chơi chuyên nghiệp này. Quan trọng nhất ở đây là khẳng định độ chịu chơi, bản lĩnh lẫn kỹ năng huấn luyện chiến kê đỉnh cao.

Chắc hẳn với những gợi mở vừa rồi của SV388 giúp anh em biết Phúc Bình Dương là ai. Nếu còn băn khoăn gì về sư kê bạn liên hệ ngay đến chuyên trang Đá gà online SV388 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *