SV388 tìm hiểu mô hình đá gà online đá gà cựa sắt

Đá gà online SV388 chân gà chọi mạnh

SV388 Đá gà online với mô hình nuôi gà đá cựa sắt phất lên nhanh chóng

Mô hình nuôi gà đá cựa sắt đang là một trào lưu cực kỳ thu hút giới nuôi gà nhờ vào hình thức nuôi dễ dàng cùng với nguồn tiền lớn từ việc kinh doanh gà. Đối với những sư kê có niềm đam mê với bộ môn đá gà thì đây cũng chính là một trong những cách kiếm tiền nhưng vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của bản thân. Thật sự thì mô hình nuôi gà chọi cựa sắt đang đem lại nguồn kinh tế lớn cho giới chơi gà cũng như là bổ trợ thêm những kiến thức cho mỗi cá nhân họ. Bài viết SV388 Đá gà online sẽ giới thiệu mô hình gà đá cựa một cách chi tiết nhất cho các bạn. 

Mô hình nuôi gà đá cựa sắt hợp chuẩn đem lại những lợi ích gì? 

Mô hình nuôi gà đá được rất nhiều anh em trong giới chơi gà quan tâm bởi những lợi ích vô cùng to lớn mà nó đem lại. Một mô hình nuôi gà đá cựa chuẩn đủ chuẩn có thể giúp anh em có thể cho ra lò những chú chiến kê cực kỳ mạnh mẽ và hiếu chiến. Giá trị cũng tỷ lệ thuận với độ chiến của chú gà.

Lợi ích của nuôi gà đá cựa sắt | SV388 đá gà online
Lợi ích của nuôi gà đá cựa sắt | SV388 đá gà online

Đối với những chú gà nổi tiếng về độ sát kê thì có thể được định giá từ vài chục triệu hoặc thậm chí lên đến vài trăm triệu tùy vào độ chơi của mỗi sư kê. Việc áp dụng mô hình nuôi gà cựa sắt hợp chuẩn sẽ đem đến những lợi ích như sau:

  • Có thể kiếm từ đam mê đá gà của bản thân
  • Giá trị của gà chiến có thể cao gấp vài lần so với giá thông thường
  • Có thể phân biệt được chiến kê và thường kê. 
  • Giảm thiểu những chi phí phát sinh không mong muốn trong việc chăn nuôi.

Những yếu tố nào tối ưu mô hình nuôi gà đá cựa sắt?

Theo kinh nghiệm SV388 Đá gà online, để có thể tối ưu mô hình nuôi gà đá cựa thì cần phải hoàn thành tốt những yếu tố như kỹ thuật chọn giống, xây dựng chuồng trại và cách chăm sóc gà. 

Cách xây dựng chuồng trại theo mô hình nuôi gà đá cựa

Yếu tố đầu tiên trong mô hình nuôi gà đá cựa sắt đó chính là yếu tố chuồng trại. Gà phải được nuôi trong một môi trường thoáng mát, sạch sẽ. Tuy nhiên, vào mùa đông thì phải luôn ấm áp, cũng như là mát mẻ vào mùa hè. Chuồng phải được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên, định kỳ. Đối với từng số lượng gà khác nhau mà cách xây dựng chuồng cũng phải khác nhau một cách hoàn toàn. 

Chuồng nuôi gà đá cựa sắt | SV388 đá gà online
Chuồng nuôi gà đá cựa sắt | SV388 đá gà online

Nuôi bằng bội

Đây là cách xây dựng tiện lợi và đơn giản nhất nhưng sẽ rất dễ gây cảm giác tù túng và khó chịu cho gà. Lưu ý rằng: Nếu nuôi lâu dài thì không nên xây kiểu như thế này. 

Nuôi bằng chuồng bê tông kiên cố (SL cá thể ít)

Đây là cách xây dựng chuồng phù hợp với số lượng cá thể gà đá ít, với mái lợp bằng lá cùng với kích thước rộng rãi. Bên cạnh đó, cây ngang được đặt trong chuồng để gà có thể lấy được chỗ ngủ. 

Nuôi bằng chuồng bê tông kiên cố (SL cá thể nhiều)

Cũng là nuôi bằng chuồng bê tông kiên cố nhưng với số lượng cá thể gà nhiều, hai mặt chuồng quay vào nhau và có một lối đi ở giữa. Đảm bảo cho hai hàng gà sẽ không có khả năng chạm mỏ và chân khi ở gần nhau. 

Quy trình chọn giống theo mô hình nuôi gà đá cựa sắt

Để có thể nuôi được gà tốt thì việc chọn giống tốt là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì chọn lựa được những chú gà chiến ngay từ lúc đầu thì sẽ cực kỳ dễ dàng và thuận tiện trong quá trình chăm sóc chúng. Lúc này gà sẽ khỏe mạnh, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn. Quan trọng nhất là hạn chế các dị tật không mong muốn.

Chọn gà bố và gà mẹ có giống tốt với bản tính hiếu chiến, kỹ năng ra đòn tốt, đặc biệt là đối với gà mái. Có như thế thì giống gà con sau này mới có thể trở thành một chiến kê được bởi vì ông bà ta có câu, chó giống cha còn gà thì giống mẹ. 

Kỹ thuật chăm sóc gà theo mô hình nuôi gà cựa sắt

Đối với gà đá trong mô hình nuôi gà chọi cựa sắt thì cần phải bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng và riêng biệt. Thức ăn chính của chúng sẽ thường là thóc, lúa, rau xanh, thịt bò, giun, dế, lươn, cá nhỏ, các chất phụ gia như gừng, tỏi, vitamin và một số chất điện giải.

Giai đoạn gà trưởng thành khi cần nên cho gà thực hiện các bài luyện tập để có thể giúp gà có được một sức khỏe tốt và một cơ thể săn chắc. Giúp cho quá trình ra đòn và tác chiến sau này càng trở nên uy lực hơn nữa.

Đá gà online SV388 chia sẻ về dinh dưỡng nuôi gà đá cựa sắt
Đá gà online SV388 chia sẻ về dinh dưỡng nuôi gà đá cựa sắt

Mô hình nuôi gà đá cựa sắt sẽ mang lại một hiệu quả kinh tế cực kỳ tốt đối với các anh em đam mê bộ môn này. Tuy nhiên, thì việc xây dựng và áp dụng các cách thức này cần phải có sự nghiên cứu tỉ mỉ để có thể thực hiện một cách tốt nhất. SV388 chúc anh em thành công khi đi theo mô hình này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *