SV388 hướng dẫn cách xem ngày đá gà online chuẩn

SV388 xem ngày đá gà chuẩn

SV388 bật mí cách xem ngày đá gà online chuẩn không cần chỉnh

Cách xem ngày đá gà là một phần cơ hội giúp các chiến kê có thể chiến thắng trong các trận đấu. Dù để chiến thắng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như thể lực, chiến thuật chơi nhưng theo ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng” thì việc áp dụng về tính tâm linh này cũng mang thêm niềm tin chiến thắng cho con gà của mình. Trong bài viết dưới đây của Đá gà online SV388 sẽ giới thiệu chi tiết về vấn đề này cho các bạn.

SV388 hướng dẫn cách xem ngày đá gà Thomo dựa vào màu lông

Cách xem ngày đá gà chuẩn sẽ giúp cho các bạn chuẩn bị tốt trước khi vào trận đấu đá gà cựa dao. Nhiều sư kê cho biết, việc lựa chọn xem ngày sẽ giúp phần trăm thắng của các bạn được tăng lên.

Một trong những cách để nhận định về tướng của mỗi dòng gà là lông gà. Thông thường thì không có một con gà nào có lông giống nhau nên đây sẽ là một dấu hiệu để các bạn có thể phân biệt được chúng. 

Cách SV388 xem ngày đá gà Thomo dựa vào màu lông
Cách SV388 xem ngày đá gà Thomo dựa vào màu lông

SV388 với cách xem ngày đá gà online theo từng giống gà

Trải qua hàng trăm trận đấu và những quan sát tỉ mỉ, các sư kê Đá gà online SV388 đưa ra lời khuyên anh em có thể dựa vào từng loại gà để xem loại nào đá tốt như:

Gà Điều

  • Gà Điều xanh: Ngày tốt nhất để thi đấu là ngày Giáp và Ất. Các bạn nên tránh ngày Ngọ và Thân để đảm bảo tinh thần thi đấu cao.
  • Gà Điều đỏ: Các bạn có thể lựa chọn thi đấu vào ngày Bính và Đinh, tránh xa ngày Hợi và Mùi để nâng cao khả năng chiến thắng.
  • Gà Điều vàng: Với giống gà này thì ngày Mậu – Kỷ được đánh giá là lựa chọn tốt nhất để gà đá thi đấu và sẽ mang lại cơ hội thành công cao.
  • Gà Điều bông: Cách xem ngày đá gà vào ngày Sửu, Thìn, Tỵ với Điều bông sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho việc sử dụng chiến thuật và khả năng chiến đấu của gà.
Cách xem ngày đá gà online theo từng giống gà tại SV388
Cách xem ngày đá gà online theo từng giống gà tại SV388

Gà Bướm

Đối với dòng gà Bướm thì theo phong thủy chúng thuộc mệnh Kim. Do đó, anh em có thể chọn ngày thuộc can Canh – Tân. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng cho gà bướm thi đấu. Mặc dù ít được quan sát và tính toán tỷ lệ như gà điều, nhưng dựa vào mạng và can có thể lựa chọn ngày phù hợp.

Gà xám

Theo tính toán của các sư kê và chuyên gia phong thủy, gà xám thịnh nhất vào ngày hành Mộc và tốt để đá là Giáp và Ất, giúp tối ưu hóa khả năng thi đấu.

Gà khét

Đối với dòng gà khét thì có hai loại là:

  • Khét vàng: Hợp với ngày Mậu hoặc Kỷ, tuyệt đối tránh ngày Bính và Đinh để đạt kết quả tốt nhất.
  • Khét đỏ: Ngày tốt nhất để thi đấu là ngày Bính và Đinh, tận dụng lợi thế của ngày hợp.

Cách xem ngày đá gà dựa theo mùa từ SV388

Một trong những cách xem ngày đá gà chính là dựa theo mùa trong năm và tứ quý thì có thể giúp các chiến kê giành được may mắn như sau:

  • Mùa xuân – Hành Mộc: Thời gian sẽ bắt đầu từ ngày 1/01 đến 12/03 và tứ quý từ ngày 13 đến hết tháng 3. Với mùa này, gà có thể thi đấu mạnh mẽ, tận dụng năng lượng tích cực từ mùa xuân để giành được chiến thắng
  • Mùa hạ – Hành Hỏa: Thời gian sẽ bắt đầu từ ngày 1/04 đến 12/06 và tứ quý từ ngày 13 đến hết tháng 3. Tứ quý là từ ngày 13 đến hết tháng 6. Với thời gian này, gà sẽ bừng bừng khí thế trong khi chiến đấu.
  • Mùa Thu – Hành Kim: Thời gian sẽ bắt đầu từ 1/07 đến 12/09 và tứ quý từ ngày 13 đến hết tháng 9. Với thời gian này, những con gà sẽ thể hiện sự sắc bén và quyết đoán, phù hợp cho các trận đấu chiến thuật.
  • Mùa đông – Hành Thủy: Thời gian sẽ bắt đầu từ 1/10 đến 12/12 và tứ quý từ ngày 13 đến hết tháng 12. Trong mùa này, gà cũng rất thích hợp để thi đấu đá gà cựa dao.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào màu mạng gà để phân tích một cách chi tiết hơn trong cách xem ngày đá gà.

Học hỏi kinh nghiệm xem ngày đá gà online từ SV388

Một trong những cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là dùng sách để tìm hiểu về chiến lược của gà. Trong đó sẽ giới thiệu đến cho các bạn những kinh nghiệm và cách xem ngày gà đá với tỷ lệ thành công khá cao. Với những tân binh thì phương pháp này sẽ là một sự lựa chọn hợp lý đấy nhé. Đi cùng với việc xem sách thì các bạn cũng có thể học hỏi các kinh nghiệm từ các sư kê để chọn chính xác.

SV388 kinh nghiệm xem ngày đá gà chuẩn nhất
SV388 kinh nghiệm xem ngày đá gà chuẩn nhất

Trên đây là những thông tin về cách xem ngày đá gà chi tiết nhất mà các chuyên gia tổng hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin về các trận đá gà hay các kinh nghiệm, chiến thuật chơi môn thể thao kịch tính này hoặc muốn coi trực tiếp đá gà thì có thể truy cập đến trang web Đá gà online SV388 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *