SV388 gợi ý mô hình nuôi gà tre đá gà online

SV388 nuôi gà tre đá gà online

Mô hình nuôi gà tre đá cho các tay không chuyên từ Đá gà online SV388

Nuôi gà tre đá là một cách kiếm tiền và thể hiện niềm đam mê đối với những sư kê yêu thích môn chọi gà. Bạn muốn nuôi gà tre đá để kinh doanh buôn bán? Bạn chưa biết cách nuôi như thế nào để mang lại hiệu quả cao? Mô hình nuôi gà tre đá ra sao để kiếm được nhiều tiền? Câu trả lời sẽ được Đá gà online SV388 chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Tiềm năng kinh doanh gà tre đá

Thú vui chọi gà xuất hiện tại Việt Nam từ lâu và dần trở thành một bộ môn được yêu thích hiện nay. Một chú chiến kê khỏe mạnh, đá tốt có mức giá từ khoảng vài triệu cho tới vài chục triệu. Con nào càng mạnh, máu chiến thì giá càng cao. 

Dù mức giá cao nhưng số lượng gà tre đá luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. 

Gà tre đá gà online có nhu cầu cao trên thị trường | Theo SV388
Gà tre đá gà online có nhu cầu cao trên thị trường | Theo SV388

Đặc biệt, nhiều kê sư hiện nay lựa chọn nuôi gà đá để bán cho những trường gà nước ngoài như Campuchia, Philippines, Thái Lan,… Vì những quốc gia này đá gà hợp pháp và công nhận. 

Do đó việc nuôi gà tre đá với mô hình bài bản đã được nhiều người lựa chọn để ổn định cuộc sống và làm giàu.

Đá gà online SV388 chỉ cách xây dựng mô hình nuôi gà đá hiệu quả

Khi bắt đầu với mô hình nuôi gà tre đá gà online, theo kinh nghiệm SV388 anh em cần đảm bảo các yếu tố dưới đây:

Xây dựng chuồng gà

Nếu muốn “làm ăn lâu dài” và cho thi đấu đá gà cam thì chuồng gà là một trong những yếu tố anh em phải quan tâm và cần đầu tư. Chuồng nuôi gà đá bằng bê tông, phân ô riêng biệt hoặc là nuôi bằng lồng dành cho gà chọi. Đảm bảo sạch sẽ và thoáng mát, thích hợp để đón tiếp các chiến binh.

Với gà tre đá, anh em lưu ý không nhốt chung cả đàn với nhau bởi chúng rất hiếu chiến. Nhốt chung sẽ dễ dẫn tới các xung đột giữa gà. Phải vệ sinh chuồng trại thường xuyên, không để ký sinh trùng, ruồi nhặng, dịch bệnh có khả năng lây lan. Thực hiện tiêu độc, khử trùng chuồng trại ít nhất hai tháng một lần để đảm bảo an toàn tối đa cho đàn gà.

SV388 chỉ cách chọn giống gà tre đá gà online
SV388 chỉ cách chọn giống gà tre đá gà online

Chọn giống gà

Điều quan trọng nhất để có một con gà chọi “bách chiến, bách thắng” chính là nguồn gốc giống phải chuẩn tông. Gà mẹ phải là giống gà chiến, khỏe mạnh, gan lì, hung dữ, có sức chịu đòn bền. Gà trống đúc giống phải là một con gà đá thiện chiến, săn chắc, dáng đẹp, có bộ cựa sắt cứng cáp.

Gà con giống cũng phải khỏe mạnh, chân linh hoạt, mắt sáng, không bị dị tật. Bạn có thể tham khảo giống gà ngoại lai rất được anh em kê thủ ưa chuộng như gà tre Thái,..

Kỹ thuật chăm sóc

Kỹ thuật chăm sóc đóng góp một phần quan trọng không hề nhỏ trong mô hình nuôi gà kiếm tiền. Gà tre đá ở mỗi giai đoạn sẽ có chế độ dinh dưỡng và chăm sóc khác nhau. Hơn hết trong vòng đời của một con gà sẽ gặp rất nhiều bệnh, do đó cần phòng từ nhỏ. Ngoài các thức ăn bình thường còn phải bổ sung thêm vitamin, khoáng chất, chất điện giải… để tăng sức đề kháng.

SV388 nuôi gà tre đá gà online
SV388 nuôi gà tre đá gà online

Tổng kết

Nuôi gà tre đá gà online là một trò chơi cực kì hấp dẫn, thu hút và kích thích người chơi đầu tư. Nếu có kỹ thuật nuôi tốt và mô hình chăn nuôi hiện đại thì việc làm giàu, kiếm tiền triệu với mỗi con gà tre là vô cùng đơn giản. Mô hình và kiến thức đã có, SV388 tin rằng bạn sẽ thành công trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *