Đá gà online và cách làm chuồng bay cực chuẩn

Cách xây chuồng đá gà online từ SV388

Đá gà online SV388 giới thiệu cách làm chuồng bay cho gà chọi đúng tiêu chuẩn

Nuôi gà chọi đá không phải chuyện đơn giản, chúng ta cần phải đảm bảo khâu ăn cho chúng. Chế độ dinh dưỡng, quan trong nhất đó là làm chuồng cho chúng. Hiện nay có một mẫu chuẩn rất thích hợp cho nuôi gà đá đó chính chuồng bay. Nếu các bạn có hứng thú với cách làm chuồng bay vậy thì bài viết của Đá gà online SV388 sẽ giúp các bạn.

Đá gà online SV388 hướng dẫn cách làm chuồng bay

Để là được chuồn bay cho gà đá cũng rất đơn giản, chiếc chuông này cũng không quá phức tạp. Qua bài viết của Đá gà online SV388 các bạn có thể làm được ngay.

Làm chuồng bay đá gà online như thế nào? | Chỉ dẫn SV388
Làm chuồng bay đá gà online như thế nào? | Chỉ dẫn SV388

Những vật liệu cần có

Trước khi bắt tay vào bất kỳ công việc nào thì việc đầu tiên chúng ta. Sẽ cần chuẩn bị đầu đủ nguyên vật liệu thì mới có thể bắt đầu thi công được.  Những vật liệu cần có: 1 bội nhỏ, một bội lớn, thước, cây xỏ vào chuồng.

Cách làm chuồng gà

Bước đầu tiên bạn cần chọn 2 cái bội có kích cỡ khác nhau. Bạn sẽ chọn ra một cái lớn và một cái nhỏ. Kích thước của chúng là nửa đường kính ở dưới bội không dưới 1 m – 1 mét vuông.

Bạn dùng kiềm để tháo phần đầu của bội lớn. Và úp vào bội nhỏ vào để làm chuồng bay.

Bước tiếp theo bạn sẽ cắt 4 điểm quanh lồng, lưu ý cắt sao cho đối xứng nhau. Sau khi cắt thành bốn điểm ở chuồng lớn bạn sẽ thất bị đứt gãy, từ đó tạo ra khoảng trống nhỏ. Sau đó bạn nhớ dùng kìm bẻ hai thanh sắt đã cắt qua hai bên. Để tăng diện tích mở rộng không gian,  và đồng thời bảo vệ mối chỗ đó không bị lỏng .

Bước cuối cùng chỉ cần xỏ cây vào chuồng để làm chỗ đậu cho gà khi rèn luyện.  Cây đậu các bạn cũng cần phải đặt đúng cách, cây đậu cách mặt đất là 90 cm. Mỗi ngày gà nó nhảy ở độ cao này tầm 50 lần thì  sẽ nâng cao được sức khỏe, lực lớn,….

Đá gà online SV388 lưu ý khi làm chuồng bay cho gà đá

Sau khi làm chuồng bay xong Đá gà online SV388 lưu ý những vấn đề sau.

Nên đặt nó dưới nền đất, nếu chỗ nuôi gà của bạn không có đất cát, thì tốt nhất các bạn nên xây dựng một khu vực riêng. Lấy cát làm nền phía dưới, cát sẽ tránh làm tổn thương chân và cựa gà trong quá trình luyện tập.

Nếu các bạn nuôi nhiều gà thì cần đảm bảo khoảng cách giữa các chuồng bay với nhau. Nếu không các bạn nên đặt một tấm ván giấy ở giữa, đẻ tranh hai gà đá nhìn thấy nhau.

Vấn đề đặt thức ăn vào bên trong chuồng cũng rất là quan trọng, đôi khi nhiều chiến kế không tập luyện thường xuyên. Cho nên chúng ta nên đặt thức ăn ở nơi cao cùng sào thì càng tốt, nhờ vậy mà thể lực tăng cao hơn.

Kinh nghiệm làm chuồng bay đá gà online | Theo SV388
Kinh nghiệm làm chuồng bay đá gà online | Theo SV388

Xem đá gà online tại Campuchia

Nếu các bạn muốn xem đá gà tại nơi uy tín và có được những trận đấu hay vậy thì đá gà cựa sắt campuchia sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn. Tại đây có những trận đấu quyết liệt, những chiến kê chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. 

Để xem những trận đá gà cựa sắt campuchia hay nhất hiện nay vậy thì các bạn thêm xem ở Thomo. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là cách làm chuồng bay cho gà đá. Ở đây Đá gà online SV388 đã chọn cách làm nhanh và đơn giản nhất cho mọi người. Hy vọng mọi người thể làm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *