Đá gà online SV388 tìm hiểu đá gà cựa sắc Peru siêu đỉnh

Đá gà online SV388 đá gà cựa sắc Peru

Đá gà cựa sắt Peru chất lượng tại Đá gà online SV388

Gà Peru đá gà Peru cựa sắc siêu đỉnh là thông tin được nhiều người săn đón.Đây là một trong những giống gà được nhiều người yêu thích. Mời bạn đọc cùng Đá gà online SV388 tìm hiểu về gà Peru ngay sau đây.

Đá gà online SV388 và Cách để nhận dạng được giống gà Peru

Giống gà Peru là giống gà có sức chiến đấu tốt với một số đặc điểm dễ nhận diện như: giống gà này có thân hình to lớn; trưởng thành thường có những đặc điểm sau:

Đá gà online SV388 nhận biết đá gà cựa sắc Peru
Đá gà online SV388 nhận biết đá gà cựa sắc Peru
  • Sự khác biệt giữa màu lông: Khi còn nhỏ gà thường có bộ lông đen toàn thân. Lúc lớn sự khác biệt này có thể nhận thấy rõ nét hơn bởi màu lông sẽ chuyển dần qua màu xanh đậm.
  • Sự khác biệt của đầu gà: Tiếp theo điểm khác biệt đến từ đầu gà mồng của những chiến kê Peru thường có mòng hình lá hoặc dâu đỏ, mỏ dài màu đen và mỏ thường có đốm trắng.
  • Sự khác biệt bởi thân gà: Dù kích thước và trọng lượng của Peru được nằm trong dạng lớn tuy nhiên thân hình của Peru lại luôn săn chắc cứng cáp. 
  • Sự khác biệt từ chân gà: Chân của gà Peru thường khá cao được phân thành từng đoạn rõ rệt. Điều này cũng có thể chứng tỏ đặc điểm dễ phân biệt được nhất giữa chúng và những chú gà khác đó là giống gà này có 2 ngón giữa màu trắng.

Máu chiến đấu của Peru cựa sắc

Từ nhỏ Peru cựa sắc đã có sức chiến đấu tốt chúng có tốc độ phát triển nhanh chỉ cần đạt từ 4 đến 5 thánh tuổi thì có thể tham gia trường đấu. Đây là dòng gà có tốc độ ra đòn cực mạnh liên hoàn.

Đây là giống gà có khả năng đá cao và sức chịu đựng lớn do vậy với những người chơi đá gà thì đây chính là một chiến kê tốt trong mắt người chơi.

Đây là giống gà có khả năng đá cao và sức chịu đựng lớn | Theo Đá gà online SV388
Đây là giống gà có khả năng đá cao và sức chịu đựng lớn | Theo Đá gà online SV388

Trận đấu hay của chiến kê Peru ngày 2/4

Theo Đá gà online SV388 Gà Peru giống gà nổi tiếng Trung Quốc giống gà này được nhiều người biết đến do khả năng chiến đấu của giống gà này rất tốt. Gà này có tên gọi đầy đủ là Peruvian Razor Rooster đây là một dòng gà có nguồn gốc từ Châu Âu với lối đá cực kỳ ấn tượng. Giống gà này luôn là một lựa chọn đầu của người người xem.

Chú thích: Trận đấu từ chiến kê Peru | Đá gà online SV388
Chú thích: Trận đấu từ chiến kê Peru | Đá gà online SV388

Trận 1 Được ghi lại trong 3.16 phút giữa Meron và Wala

Trước khi trận đấu diễn ra chiến kê đều được chăm chút rất đầy đủ hai chiến kê đều có lực dũng mãnh. Khi được thả xuống hai chiến kê lao vào nhau bắt đầu trận đấu gay cấn. Những cú ngã, nhào lộn quyết tâm bất bại trước đối phương của hai chú gà được ghi lại sắc nét. Kết thúc trận hay số 1 Meron là chiến kê dành chiến thắng trước trận đấu này.

Trận 2 Được ghi lại trong 3.03 phút giữa Meron và Wala 

Đây là trận đấu tiếp theo giữa hai đối thủ nặng ký có sức chiến đấu dũng mãnh. Hai chiến kê đều được thả ra vào1 phút 48. Trận đấu diễn ra quyết liệt khó lòng đoán bất phân thắng bại. Sau màn nhào lộn giữa hai chú gà ép xác nhau vào tường và được thả ra lại thêm lần nữa. Lần này sức chiến đấu của 2 chiến kê đã xuống nhưng cả hai đều rất kiên cường quyết đấu đến cùng. Kết quả trận đấu này cuối cùng dành chiến thắng chính là Wala.

Kết luận

Trên đây là gà Peru – Đá gà Peru cựa sắc siêu đỉnh 2023 tại Đá gà online SV388. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về gà Peru đá gà hay nhất những trận đấu gà hấp dẫn từ giống gà Peru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *