Đá gà online hiệu quả với thuốc tăng bo chất lượng cao

SV388 nuôi gà tre đá gà online

Nuôi gà chọi đá gà online hiệu quả với 3 loại thuốc tăng bo chất lượng cao

Trong quá trình nuôi gà đá, bên cạnh chế độ tập luyện thì các loại thuốc bổ trợ sức khỏe cũng được rất nhiều sư kê lựa chọn cho chiến kê. Tuy nhiên việc lựa chọn các sản phẩm này không đơn giản mà cần có sự tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, công năng,… Gợi ý Đá gà online SV388 về top 3 thuốc nuôi gà đá tăng bo dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn các sản phẩm này.  

Thuốc nuôi gà đá tăng bo là gì?

Mọi sư kê đều mong muốn có thể tìm mua các loại thuốc bổ trợ cho sức khỏe của gà đá. Đặc biệt với những chiến kê đang trong giai đoạn luyện tập đá tăng bo thì yêu cầu về sức bền, sự chắc khỏe là vô cùng cần thiết.

Thuốc nuôi gà đá tăng bo là các sản phẩm hỗ trợ bổ sung Vitamin, khoáng chất, vi khoáng cần thiết cho sự phát triển của gà đá. Chúng hỗ trợ bổ sung nhằm làm cơ bắp phát triển, tăng bo trong quá trình gà tập luyện. Người dùng có thể bổ sung các sản phẩm này theo chu trình hoặc theo dùng hàng ngày theo từng sản phẩm.

Thuốc bo gà cần thiết khi nuôi gà chọi | Theo Đá gà online SV388
Thuốc bo gà cần thiết khi nuôi gà chọi | Theo Đá gà online SV388

Tuy nhiên, cần lưu ý cẩn trọng khi tìm hiểu các sản phẩm thuốc tăng lực, tăng sức cho gà. Bởi nhiều loại thuốc kém chất lượng có thể gây ra các hệ lụy về sức khỏe. Đặc biệt, không nên quá lạm dụng thuốc tăng bo. Hơn 80% sư kê đều nói rằng các sản phẩm thuốc nếu dùng quá liều hoặc quá lạm dụng sẽ khiến gà giảm tuổi thọ, tâm lý bất ổn.

Đá gà online SV388 giới thiệu 3 thuốc nuôi gà đá tăng bo được đánh giá cao

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm thuốc nuôi gà tăng bo hiệu quả. Vậy thì những gợi ý dưới đây từ Đá gà online SV388 là rất đáng tham khảo đấy!

Aminoplex Breco

  •   Xuất xứ: Mỹ
  •   Giá bán: 4.500 vnđ/ viên

Aminoplex Breco là thuốc tăng thể lực gà khá nổi tiếng với thành phần chứa hơn 48 loại vitamin và khoáng chất cộng thiết yếu cho gà đá. Trong đó, có nhiều nhóm vi chất mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kì sản phẩm thuốc tăng lực cho gà như sắt Peptized, Chelated,…Không chỉ vậy, trong thành phần có sự bổ sung của Vitamin B12 100mcg/cc, thô gan Protein, Vitamin A, C, B, D, E,…đều là những dưỡng chất giúp tăng cơ, nâng cao thể trạng của gà.

Thuốc Aminoplex Breco | Thuốc bo gà đá gà online SV388
Thuốc Aminoplex Breco | Thuốc bo gà đá gà online SV388

Ascorbol Plus – Aminoplex

  •   Xuất xứ: Mỹ
  •   Giá bán: 1.400 vnđ/ viên

Ascorbol Plus – Aminoplex là sản phẩm thuốc nuôi gà đá tăng bo có chứa rất nhiều khoáng chất, vitamin,…Chúng giúp gà đa tăng trọng lượng cơ thể nhưng vẫn đảm bảo săn chắc. Đặc biệt, loại thuốc này làm tăng thể lực gà nhanh chóng nhưng không mang lại các tác dụng phụ.  

Ascorbol Plus – Aminoplex
Ascorbol Plus – Aminoplex

Aminoplex FB

  •   Xuất xứ: Mỹ
  •   Giá bán: 700 vnđ/ viên

Là loại thuốc thuộc dòng Aminoplex, Aminoplex FB chứa 48 loại vitamin và khoáng chất được tổng hợp từ các thành phần tự nhiên. Sư kê bật mí rằng loại thuốc này đặc biệt phù hợp với gà tơ, gà đá, gà nọc giúp chúng cải thiện tăng bo rất lý tưởng.

Aminoplex FB | Thuốc bo gà đá gà online SV388
Aminoplex FB | Thuốc bo gà đá gà online SV388

Thuốc nuôi gà đá tăng bo với những gợi ý trên đều được Đá gà online SV388 tổng hợp chi tiết từ người nuôi với kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn cho chiến kê của mình. Hãy cho chúng tôi biết hiệu quả sau thời gian sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *