Đá gà online – cách chọn chiến kê của bậc thầy SV388

Tải game đá gà online

Đá gà online – bí quyết chọn chiến kê từ SV388

Hiện nay, hình thức nuôi gà nòi chọi chiến đang là lựa chọn của nhiều sư kê. Do vậy, những thông tin về cách chọn gà cũng được đông đảo anh em quan tâm. Vậy, cách chọn gà chọi đá gà online như thế nào mới thực sự chuẩn xác. Để giúp bạn có được những thông tin chuẩn xác, trong bài viết này SV388 đã tổng hợp những thông tin chuẩn xác nhất.

SV388 chia sẻ cách chọn gà chọi hay nhất
SV388 chia sẻ cách chọn gà chọi hay nhất

Cách SV388 chọn gà chọi thông qua tướng gà

Theo đó, để có được gà chọi tốt nhất, anh em SV388 không thể bỏ qua cách chọn gà chọi đá gà online xem tướng mạo. Theo đó, những chiến kê cao lớn, khuôn mặt nhanh nhẹn, dáng đi dũng mãnh giúp khả năng chiến đấu tốt hơn. Đặc biệt, cần chọn chú gà có dáng đứng kiểu xuôi giọt nước.

Ngoài thân hình rắn chắc, anh em cần chọn gà có lườn sâu dạng tàu thắng. Chắc chắn, đây chính là gà chọi chiến lý tưởng để tham gia đá. Việc lựa chọn gà chọi chiến theo tướng gà được xem là hết sức quan trọng mà bất cứ sư kê nào cũng cần nắm được.

Cách SV388 chọn gà chọi thông qua tướng gà
Cách SV388 chọn gà chọi thông qua tướng gà

SV388 chọn gà chọi thông qua đầu gà

Đầu gà là một trong những bộ phận quyết định đến cách đá của gà chiến. Do vậy, không ít sư kê khi chơi đá gà online đã dựa vào cách chọn gà chọi thông qua đầu gà. Theo đó, đầu gà quyết định khá nhiều tới tính cách, bản lĩnh của gà. Do vậy, sự tương xứng giữa đầu, cổ và thân là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.  

Theo đó, với những gà chiến có bề ngang của đầu rộng: Theo đó, đây là những chiến kê có độ chịu đòn tốt nhưng không nhanh nhạy. Chính vì thế, khả năng tung đòn đối thủ của những chú gà này không thực sự tốt.

Ngoài ra, anh em cần tránh chọn gà chọi có đầu hẹp, mắt lồi ra ngoài: Đây là những chiến kê nhút nhát, không có khả năng chiến đấu. Do vậy, khi tham gia vào trận đấu thường sẽ bỏ chạy trong mọi tình huống.

SV388 chọn gà chọi thông qua đầu gà siêu đỉnh
SV388 chọn gà chọi thông qua đầu gà siêu đỉnh

Mách bạn cách chọn gà chọi qua mỏ gà

Theo nhiều chiến kê lão làng SV388, mỏ gà được đánh giá là vũ khí chiến đấu chính của gà. Chính vì thế, cách chọn gà chọi đá gà online hiệu quả không thể không xét đến mỏ của gà chiến. Anh em cần tham khảo thông tin kỹ càng để áp dụng vào việc chọn gà chọi chuẩn xác, chất lượng. Theo đó, anh em cần nắm được đâu là mỏ gà xấu, đâu là mỏ gà tốt.

Là những chiếu mới, đừng quên chọn mỏ gà theo những thông tin dưới đây:

Đối với gà có mỏ 3 lá hay mỏ hình tam giác: Đây được đánh giá là mỏ gà tốt, mạnh mẽ và có độ cứng vừa phải.

Với gà có mỏ sẻ: Loại mỏ này thường khá ngắn nhưng khi gà chiến đấu thường mang ra những đòn mổ cực hiểm.

Với dòng gà có mỏ vẹo: Đối với dòng gà này thường mang đến những đòn mổ nhanh như chớp. Chính vì vậy, khi tấn công đối thủ thường hạ gục chúng một cách nhanh chóng.

Tổng kết

Trên đây là bài viết SV388 đã tổng hợp những cách chọn gà chọi chi tiết nhất. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp sư kê chọn lựa được cho mình một chú gà chiến tốt nhất để chơi đá gà online. Có như vậy, anh em mới tự tin tham gia mọi ván đấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *