Đá gà online bí quyết nuôi gà chọi khỏe mạnh từ SV388

cách chăm gà chọi

Đá gà online SV388 và phương pháp nuôi gà đá sung mãn, chiến mạnh đơn giản nhất

Chọi gà là một bộ môn đã có lịch sử từ rất về trước, ở làng quê Việt Nam chúng ta nuôi gà đá là một thú vui, cũng như là một hình thức kiếm thêm thu nhập. Những để để nuôi một chú  chú gà đá tốt chúng ta phải có phương pháp riêng, bây giờ hãy cùng Đá gà online SV388 đi tìm hiểu nhé.

Đá gà online SV388 hướng dẫn cách nuôi gà đá

Nuôi gà đá không phải chuyện đơn giản mà chúng ta cần phải bỏ ra rất nhiều công sức, mới có được một chú gà xuất chúng, dưới đây Đá gà online SV388 sẽ chỉ dẫn những bước giúp các bạn nuôi được một chú đá tốt.

Đá gà online SV388 chia sẻ cách nuôi gà chọi
Đá gà online SV388 chia sẻ cách nuôi gà chọi

Chế độ ăn của gà đá

Khác với những loại gà thông thường gà đá có một chế độ ăn riêng.

Thức ăn chính của gà đá:

Trong khẩu phần ăn  hàng ngày của gà thì thức ăn chính này sẽ chiếm số rất lượng lớn, khoảng từ 60-70% . Ngoài ra còn tùy thuộc vào số lượng tùy thuộc vào giai đoạn của gà đá. Thức ăn chính bao gồm: kê, thóc hoặc ngô. Thức ăn này rất cần thiết giúp gà tăng cân và nâng cao cơ bắp. 

Các bạn nên chia thức ăn chính vào 2 bữa sáng và chiều. Đầu tiên hãy cho gà ăn thật no. Từ đó bạn sẽ biết được lượng thức ăn trong một ngày  chú gà là bao nhiêu. 

Thức ăn phụ:

Với thức ăn phụ thì khẩu phần sẽ chiếm từ 30 đến 37% tuyệt đối không cho hơn. Nếu không là gà đá sẽ bị thừa cân, béo phì giảm khả năng chiến đấu.

Thức ăn phụ bạn có thể  lựa chọn những thực phẩm như:  xà lách, rau muống, các loại củ quả như cà rốt, cà chua,…. Với Protein, chất tanh các bạn có thể lựa chọn: rắn, cút lộn, lươn trạch, trứng vịt lộn, ếch, rắn. 

Thức ăn bổ sung:

Chúng ta nên bổ xung các loại vitamin này gồm: B1, B2, D, A, E. 

Chế độ tập luyện của gà đá

Chế độ tập luyện  trước khi mang đi đá gà online SV388 sẽ chia thành những bài tập như sau:

Bài tập cơ đùi: Bài tập này sẽ giúp chú gà của chúng ta trở nên nhanh nhẹn hơn. Bạn có thể cho gà tập chạy trong khoảng từ 15-20 phút. Chú ý nhớ tùy theo sức khỏe của gà, bạn  có thể tăng cường độ bài tập.

Bài tập cơ cánh: Bài tập này sẽ giúp gà có lợi thế trong rận chiến, cánh khỏe sẽ giúp nhảy cao hơn, bật cao hơn. Với dòng gà đá thì càng có lợi thế khi bay càng cao thì tỉ lệ chiến thắng lại càng cao. 

Ngoài ra chúng ta sẽ có những bài tập khác như vần hơi, vần đòn,… những bài tập này sẽ chú gà nâng cao sức bền và khả năng chịu đòn hơn.

Sư kê và bí quyết đá gà online chiến thắng | Kinh nghiệm từ SV388
Sư kê và bí quyết đá gà online chiến thắng | Kinh nghiệm từ SV388

Giới thiệu những trường đá gà tốt nhất

Nếu bạn muốn tham chiến những trường chọi gà uy tín, hoặc là muốn xem những trận đá gà đỉnh cao để học hỏi, vậy thì trường gà Thomo sẽ là một sự lựa chọn cho bạn. Tại đây các bạn sẽ được chiêm nghiệm những kê sư chuyên nghiệp, và những trận hấp dẫn.

Kết luận

Trên đây là phương pháp nuôi gà đá tốt, và đơn giản từ Đá gà online SV388 giúp bạn có được những chiến kê tốt nhất. Chúc các bạn có thể nuôi được những chú gà chiến tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *